beemart.vn

Kem topping vivo Royal 2640WSFS

Mã sản phẩm: VIVO2640
98.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship 0Đ đơn từ 500K.

- Topping được dùng để trang trí bánh kem

- Hương vị thơm ngon hấp dẫn, an toàn có vị ngọt

- Đóng hộp an toàn, dễ dàng sử dụng và bảo quản

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Kem topping vivo Royal 2640WSFS với hương vị thơm ngon, độ béo và ngọt vừa phải tạo nên lớp kem hoàn hảo cho những chiếc bánh của bạn. 

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Kem topping vivo Royal 2640WSFS  là một loại kem tươi thực vật xuất xứ từ Singapore và là một loại kem ít béo (low-fat food) nên người già và những người ăn kiêng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. 

Độ béo của sản phẩm tuy thấp nhưng không hề ảnh hưởng đến hương vị của nó. Kem topping đã có chứa sẵn lượng đường phù hợp nên khi sử dụng rất tiện lợi.

Kem topping vivo Royal 2640WSFS chủ yếu chỉ dùng để trà láng bánh. Đôi khi còn dùng thay thế Whipping Cream khi làm bánh Mousse (bánh ko cần dùng lò nướng, dùng lá gelatin để làm đông).

Khi làm kem trang trí bánh, Topping Cream rất đứng kem, dễ trang trí và lại ít bị chảy hơn Whipping Cream nên hoàn toàn yên tâm khi đem bánh đi tặng hay ra ngoài trời nóng.

 

Lưu ý: 

- Nên để kem hơi mềm ra rồi mới đánh bông (nếu vào mùa đông thì phải để kem hết lạnh hẳn rồi mới đánh) và không được đánh quá lâu, nếu không kem sẽ không mịn.

- Sản phẩm gồm 2 loại là Kem topping vivo Trắng chỉ có tại Hà Nội và Kem topping vivo ACE Tím chỉ có tại TP.HCM. Tuy khác nhau về tem nhãn nhưng sản phẩm hoàn toàn giống nhau về chất lượng cũng như hương vị nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Thông tin chi tiết

- Xuất xứ: Singapore

- Topping được dùng để trang trí bánh kem

- Hương vị thơm ngon hấp dẫn, an toàn có vị ngọt

- Đóng hộp an toàn, dễ dàng sử dụng và bảo quản

- Bảo quản : 

Dòng topping cream có khả năng chịu nhiệt tốt hơn nhiều whipping cream. Dòng này cần được bảo quản tủ đông, khi sử dụng thì rã đông trước rồi mới đánh.

Topping cream bỏ ra ngoài tủ mát thì thực chất không dễ bị hỏng như whipping cream nhưng nhiệt độ lại ảnh hưởng đến độ đánh bông của dòng này. Vì vậy nên đảm bảo sản phẩm ở mới hơi còn dăm đá đánh là độ nở của kem đạt mức tốt nhất.

Một số công dụng của Kem topping vivo Royal 2640WSFS

- Trang trí bánh

- Làm bánh mousse

Trên đây là một số gợi ý của Beemart khi sử dụng Kem topping vivio. Chúc các bạn thành công ^^

Mời các bạn xem thêm những sản phẩm về topping/whipping cream TẠI ĐÂY!!!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: