beemart.vn

Kem Gold Label Whip Topping 907gr

Mã sản phẩm: Cập nhật
76.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thành phần tự nhiên, an toàn, dễ dàng sử dụng

- Đóng hộp cẩn thận, bảo quản dễ dàng

- Được dùng để trang trí bánh kem, làm kem,..

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Với những ai đã quen với việc trang trí bánh hẳn là sẽ có yêu cầu rất khắt khe với việc chọn lựa loại topping để trang trí. Với nhiều ưu điểm vượt trội Kem Gold Label Whip Topping 907gr tại Beemart là dòng sản phẩm được giới làm bánh vô cùng yêu thích.

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Kem Gold Label Whip Topping 907gr là dòng kem  cao cấp chuyên dùng để trang trí và chà láng bánh.Với ưu điểm về độ bóng, không bị rỗ khi sử dụng nên sản phẩm này nổi bật hơn hẳn những dòng topping để trang trí khác trên thị trường.

Lớp kem trang trí hoàn hảo cùng hương vị vanilla thơm ngon sẽ thực sự làm cho chiếc bánh của bạn vô cùng hấp dẫn đó.

Thông tin chi tiết

Thành phần: Nước, dầu hạt cọ đã hydro hóa, Syro bắp chứa hàm lượng fructose cao, Đường, chất dẫn xuất từ sữa (Sodium Caseinate), Chất nhũ hóa (Sodium Stearoyl Lactylate 481i), chất ổn định (Methylcellulose 461), chất điều chỉnh độ axit (Dipotassium Orthophosphate 340i), muối, hương kem và vanila tổng hợp

Bảo quản: 

Dòng topping cream có khả năng chịu nhiệt tốt hơn nhiều whipping cream. Dòng này cần được bảo quản tủ đông, khi sử dụng thì rã đông trước rồi mới đánh.

Topping cream bỏ ra ngoài tủ mát thì thực chất không dễ bị hỏng như whipping cream nhưng nhiệt độ lại ảnh hưởng đến độ đánh bông của dòng này. Vì vậy nên đảm bảo sản phẩm ở mới hơi còn dăm đá đánh là độ nở của kem đạt mức tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng:

Xả đông trong tủ lạnh

Lắc đều hộp chứa kem trước khi sử dụng

Đổ kem lỏng vào thố lạnh

Đánh kem với tốc độ trung bình ở nhiệt độ từ 4 đến 7 độ C cho đến khi kem bóng mịn

Hạn sử dụng:

Đông lạnh bảo quản được 12 tháng

Trữ lạnh (chưa mở hộp) bảo quản được 2 tuần

Trữ lạnh khi đã mở hộp bảo quản đc 1 tuần

Trữ lạnh sau khi đánh bảo quản được 5 ngày

Xem thêm một số sản phẩm whipping/topping của Beemart TẠI ĐÂY!

Xem thêm Nguyên liệu làm bánh ở Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: