beemart.vn
THÊM

THÊM "XANH" THÊM "KHỎE" - GIẢM ĐỒ NHỰA TĂNG CÂY XANH

Thứ Tue,
07/05/2019
(0) Nhận xét

Bạn có biết rằng có một vài hành động tưởng chừng như đơn giản, nhỏ nhoi lại có thể bảo vệ cuộc sống và sức khỏe cho chính bạn và những người xung quanh không? THÊM "XANH" THÊM "KHỎE" - Đó thực sự đang là điều mà Beemart thực sự mong muốn.


 

Môi trường của chúng ta giờ đang thế nào?

Không chỉ đến tận bây giờ, mọi người mới nhận thức được mức độ ô nhiễm đang ngày một tăng của môi trường. Tôi vẫn còn nhớ như in những video về hiệu ứng nhà kính, về việc môi trường đang bị hủy hoại như thế nào, về những loài động vật đang dần bị tuyệt chủng... được phát hằng ngày trên chiếc ti vi "đít to" ngày xưa.

Mặc dù đã được truyền thông từ rất lâu nhưng có vẻ như những vấn đề này không những không được cải thiện mà còn trở nên nghiêm trọng hơn theo thời gian.

Điều này chắc chắn không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của chính chúng ta và cả con cháu sau này. 

Thêm " XANH" - Thêm " KHỎE"

"Bảo vệ môi trường" - Có lẽ đây là cụm từ được nhắc đến nhiều nhất trong những ngày đầu năm nay. Bảo vệ môi trường không chỉ là những đóng góp lớn lao, chúng ta đôi khi chỉ cần thay đổi những thói quen rất nhỏ hằng ngày như tái sử dụng đồ dùng, trồng cây xanh, sử dụng túi vải hay bình nước cá nhân thay cho các đồ bằng nhựa...

Theo lời chia sẻ của chị Hoàng Thị Minh Hồng: "Thử thách lớn nhất trong việc bảo vệ môi trường ở Việt Nam vẫn chính là nhận thức." Mọi người nghĩ bảo vệ môi trường chỉ đơn giản là việc bạn giữ sạch nhà bạn, xung quanh nhà bạn. Mà họ quên rằng chính việc sử dụng đồ dùng bằng nhựa, bật quá nhiều điện, lãng phí giấy... hằng ngày là tác nhân chính của sự ô nhiễm này. Thậm chí thói quen sử dụng nhựa trong cuộc sống nó đã ăn sâu vào tâm trí chúng ta. Và đó chính là những gì mà chúng ta buộc phải thay đổi. 

Với mong muốn khuyến khích mọi người cùng chung tay thay đổi những thói quen hằng ngày, đặc biệt là việc giảm sử dụng đồ nhựa để góp phần tác động tích cực đến môi trường, chiến dịch của nhà Bee đã được sinh ra để đóng góp một phần sức lực vào công cuộc kháng chiến trường kỳ này.

Để thực hiện chương trình này, Beemart đã thực hiện thu gom những chai nhựa đã qua sử dụng. Sau đó hô biến chúng thành những chiếc chậu sen đá xinh xắn như thế này này...

Cả đây nữa.

Vậy những chậu cây xanh đáng yêu này sẽ đi đâu nhỉ?

Chắc chắn là chúng sẽ được trao tay đến những vị khách hàng đáng yêu nhà Bee để cùng nhau #phủxanhthànhphố rồi.

Trong tháng 5 này, các bạn hãy đến ngay Beemart để nhận được những chậu cây đầy ý nghĩa này nhé. Cùng nhau mang những cốc nhựa, chai nhựa,... đến với Beemart để đổi lại 1 chậu cây xinh xắn ngay. Những cốc nhựa chai nhựa sau đó sẽ lại được Bee tái chế và cho ra đời những thành phẩm vô cùng hữu ích và tiện dụng đấy nhé!

Hoạt động không chỉ góp phần tác động vào việc giảm sử dụng đồ nhựa mà còn là  chia sẻ những ý tưởng trong việc tái chế những sản phẩm bằng nhựa trong cuộc sống của chúng ta.

Bằng cách này hay cách khác, ghé Beemart là sẽ rinh ngay một chậu cây đã xinh xắn lại còn thân thiện với môi trường về nhà. Và khi  các bạn check-in chậu cây của Beemart tại nhà của mình và gửi cho fanpage thì sẽ được chiết khấu 5% khi mua các đồ thực dưỡng đó nhé. À chương trình chiết khấu này chỉ áp dụng 1 lần thôi nha.    

Khuyến khích anh chị em nhà Bee tranh thủ ghé Beemart đổi nhựa lấy cây để giảm nhựa cho nhà mình và bên cạnh đó cũng là thêm chút màu xanh cho thành phố nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN BEEMART

1. Hệ thống cửa hàng:

- CS1: Số 5 ngõ 26 Nguyễn Khánh Toàn, HN

- CS2: Số 246 Lò Đúc , HN

- CS3: Số 257 Đà Nẵng, Cầu Tre, Q. Ngô Quyền, HP

- CS4: Số 102 Võ Thị Sáu, Q.1, TP HCM

- CS5: Số 212 Âu Cơ, Q. Tân Bình, TP HCM

- CS6: 156 Thống Nhất, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

- CS7: 157 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

2. Hệ thống mua hàng Online:

- Website: beemart.vn

- Facebook: facebook.com/beemartvietnam/

- Shopee: shopee.vn/beemart123 & shopee.vn/beemarthcm.123 

- App Mobile: iOS & CHPlay

- Zalo: shop.zalo.me/store/1973485012463115684

- Youtube: http://bit.ly/BeemartYoutubeChannel

- Kinh nghiệm làm bánh: blog.beemart.vn

3. Thông tin liên hệ:

- Hotline: 1900 636 546

- Email: support@beemart.vn

 

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: