beemart.vn

Đường nho Glucono Delta - Lactone 1kg

Mã sản phẩm: Cập nhật
260.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/09/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/09/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/09/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Xuất xứ: Italia

- Ứng dụng: Dùng làm phụ gia trong sản xuất thực phẩm, làm tào phớ, thạch...

- Sử dụng : 3-5g / 1 lít sữa đậu nành. Đun sôi 1 lít sữa đậu nành, sau đó tắt bếp. Hòa 3-5gr đường nho với nước đun sôi để nguội. Sau đó đổ sữa đậu nành vừa đun sôi vào đường nho vừa hòa tan với nước lọc để nguội và chờ khoảng 10-15 phút sẽ đông. Sau đó chờ tào phớ nguội và dùng, hoặc để tủ lạnh cho mát ăn sẽ ngon hơn.

[SNL] Tiramisu cổ điển (giao toàn quốc)
- 25%
[SNL] Bánh Brownies Chocolate
- 25%

[SNL] Bánh Brownies Chocolate

149.000₫ 199.000₫
[SNL] Bánh quy bơ màu sắc
- 40%

[SNL] Bánh quy bơ màu sắc

89.000₫ 149.000₫
[SNLFULL] Cookie icing Halloween
- 20%

[SNLFULL] Cookie icing Halloween

199.000₫ 250.000₫

Sợi Kataifi 250gr

85.000₫
Kem tươi Whipping cream 35% Arla Pro
- 23%

Kem tươi Whipping cream 35% Arla Pro

119.000₫ 155.000₫
[SNL] Bánh Cookie socola chip
- 14%

[SNL] Bánh Cookie socola chip

119.000₫ 139.000₫

Đường nho Glucono Delta - Lactone 1kg được chiết xuất, kết tinh từ quả nho hoặc mật ong, đem lại cho người dùng một vị ngọt đặc trưng không giống với các loại đường khác. Sản phẩm được sử dụng để làm phụ gia trong các món tào phớ hay sữa chua.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Đường nho Glucono Delta - Lactone 1kg có xuất xứ từ Italy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

Đây là một phụ gia thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên, lưu giữ được hương vị đặc trưng của sản phẩm, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và tuyệt đối không chứa các hóa chất độc hại.

Sản phẩm có tính axit nên nó bổ sung vị thơm nồng cho thực phẩm, giúp món ăn của bạn thêm phần đậm đà và hấp dẫn. Khi nếm đường nho, bạn sẽ thấy có vị ngọt rồi chuyển dần sang vị chua.

Đường có dạng bột, được nghiền nhỏ và kĩ, tạo độ mịn cho sản phẩm, giúp bạn dễ dàng hòa tan với các nguyên liệu khác mà không bị vón cục.

Loại nguyên liệu bản này dùng rất nhiều trong nấu ăn và làm bánh, đặc biệt là mùa hè với món tào phớ hoặc chè khúc bạch. Vì tính mịn của đường nho nên rất phù hợp để dùng làm tào phớ, giúp cho tào phớ có độ mịn và đông nhất định.

 

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Xuất xứ: Italia

- Thành phần: 100% Glucono Delta Lactone, chiết xuất tự nhiên từ quả nho hoặc mật ong.

- Ứng dụng: Dùng làm phụ gia trong sản xuất thực phẩm, làm tào phớ, thạch...

- Sử dụng : 3-5g / 1 lít sữa đậu nành. Đun sôi 1 lít sữa đậu nành, sau đó tắt bếp. Hòa 3-5gr đường nho với nước đun sôi để nguội. Sau đó đổ sữa đậu nành vừa đun sôi vào đường nho vừa hòa tan với nước lọc để nguội và chờ khoảng 10-15 phút sẽ đông. Sau đó chờ tào phớ nguội và dùng, hoặc để tủ lạnh cho mát ăn sẽ ngon hơn.

- Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, trong túi kín, tránh nắng, tránh nước. Tốt nhất nên cho vào lọ để dùng dần.

Cách làm tào phớ bằng đường nho

Bước 1: Bạn ngâm 100g đậu tương (cả vỏ) trong nước khoảng 4-6 tiếng đến khi thấy đậu mềm và nở căng thì rửa thật sạch. Xay nhuyễn đậu với 200ml nước sau đó đổ tiếp 400ml nước vào xay tiếp đến khi nước đậu mịn thì dừng lại.

Bước 2: Tiến hành lọc hỗn hợp trên và hớt sạch bọt. Bắc nồi sữa đậu nành lên đun, khi sôi bùng lên thì hạ lửa nhỏ, đun trong khoảng 10 phút, khuấy đều tay

Bước 3: Trong khi sữa đậu nành đang sôi thì ta hòa đường nho với 1 chút nước đủ láng nồi ( các bạn nên dùng nồi cơm điện vì đường nho khi đông cần nhiệt độ cao). Sau đó nhanh tay đổ ngay sữa đậu nành trong khoảng 80-90 độ vào nồi cơm điện. Hớt sạch bọt trên bề mặt sữa đậu nành, đậy nắp nồi lại và để yên trong vòng 30 phút. Vậy là ta đã có một nồi tào phớ thơm ngon và mịn màng rồi.

Bước 4: Chuẩn bị nước đường: Hòa tan đường cùng nước ( tùy khẩu vị ngọt nhạt của các bạn) đun sôi cùng bó lá dứa. Hoặc các bạn có thể thay thế lá dứa bằng tinh dầu chuối, nước hoa bười hay hoa nhài tùy theo khẩu vị nhé.

Vậy là bạn đã làm ra món tào phớ thơm ngon, mát lạnh cho mùa hè này rồi !

Xem thêm các loại đường khác tại Beemart.

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.