beemart.vn
Địa chỉ mua Đồ làm bánh quận Gò Vấp uy tín, giá tốt

Địa chỉ mua Đồ làm bánh quận Gò Vấp uy tín, giá tốt

Thứ Mon,
06/09/2021
(0) Nhận xét

Với những tín đồ mê làm bánh thì việc "săn lùng" những địa chỉ bán đồ làm bánh chất lượng là việc vô cùng quen thuộc. Hôm nay chúng ta sẽ cùng ghé thăm Beemart, một cửa hàng Đồ làm bánh quận Gò Vấp . Nếu bạn là một thành viên của team yêu làm bánh mà lại đang sinh sống ở khu vực quận Gò Vấp thì đừng bỏ qua địa chỉ này nhé!

Đồ làm bánh quận Gò Vấp 

Được thành lập từ năm 2015, Beemart là một siêu thị cung cấp đầy đủ nguyên liệu và dụng cụ cho những người yêu làm bánh và nấu ăn. Đến năm 2018, Beemart khai trương chi nhánh mới tại 156 Thống Nhất, p10, quận Gò Vấp. Hiện nay để tiếp nối sứ mệnh " Mang yêu thương đến triệu căn bếp Việt" Beemart đã có 5 cơ sở tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh và giao hàng trên phạm vi toàn quốc.

Mặc dù không phải là một trong những cửa hầng đàu tiên nhưng Beemart Gò Vấp luôn tự tin cung cấp sự đa dạng về đồ làm bánh để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Sản phẩm của Beemart Gò Vấp

Những sản phẩm của Beemart Gò Vấp tập trung chủ yếu vào đồ làm bánh bao gồm nguyên liệu làm bánh, dụng cụ, máy móc, thiết bị phục vụ cho việc làm bánh từ cơ bản đến nâng cao.

Có thể kể đến một số dụng cụ như khuôn, khay,các loại máy móc phục vụ cho việc làm bánh như lò nướng, máy đánh trứng, máy trộn bột,... Nguyên liệu làm bánh thì lại càng đa dạng hơn như các loại bột, các loại kem, bơ, sữa, phô mai,... . Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm được những nguyên liệu nấu ăn để phục vụ cho những bữa ăn hàng này của gia đình tại đây như các loại sốt, cái loại gia vị,...

Ngoài ra Beemart cũng đầy đủ nguyên liệu và dụng cụ pha chế như làm chè, thạch, pudding, kem,...

Không chỉ vậy Beemart Gò Vấp cũng thường xuyên cập nhật những combo nguyên liệu làm bánh hấp dẫn, tiện lợi vô cùng thích hợp với những bạn không có nhiều thời gian. Với hơn 1000 sản phẩm, tin chắc rằng Beemart Gò Vấp sẽ là thiên đường cho những bạn yêu làm bánh đó!

Vậy là hôm nay chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về Beemart Gò Vấp, một siêu thị nổi tiếng bởi độ phong phú và đa dạng các loại mặt hàng. Nếu bạn ở quận Gò Vấp mà muốn mua đồ làm bánh thì chắc chắn không nên bỏ qua địa chỉ tuyệt vời này nhé!

Thông tin liên hệ

Từ khóa: Không có từ khóa nào được đặt

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: