beemart.vn

Đế bánh thuyền hộp 48 chiếc

Mã sản phẩm: NL2400035
72.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

Xuất xứ: Trung Quốc

Quy cách: 48 chiếc

Chiều dài: 11cm

Công dụng: Dùng để làm bánh thuyền Đài Loan (bánh thuyền hạnh nhân)

HSD: 6 tháng kể từ ngày sản xuất

Thời gian gần đây món bánh con thuyền nhỏ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của hội yêu bánh với 10 điểm tuyết dối từ màu sắc đến hương vị. Mùa lễ Tết năm nay chắc chắn loại bánh này sẽ xuất hiện trong rất nhiều giỏ quà Tết đó! Để làm được những chiếc bánh con thuyền nhỏ này thì đừng bỏ qua trợ thủ đắc lực Đế bánh thuyền hộp 48 chiếc bạn nhé!

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Đế bánh thuyền có kết cấu giòn xốp, không chứa những chất phụ gia độc hại. Phần dế bánh này sẽ giống như các loại bỏng gạo nếp vậy nên loại bánh này còn được gọi là bánh gạo nếp hay bánh thuyền nếp. Phần đế bánh tuy nhạt nhưng khi kết hợp với phần nhân bánh ngọt sẽ vô cùng hài hòa.

Đế bánh thuyền là một nguyên liệu không thể thiếu để làm loại bánh con thuyền nhỏ đang hot gần đây. Từ lớp vỏ bánh dạng con thuyền nhỏ xinh xắn ,giòn rụm kết hợp với lớp nhân bánh như hạnh nhân, các loại hạt, vừng/mè đen mang hương vị ngọt thanh mà không hề gây ngấy. Với nguyên liệu dễ kiếm và cách làm đơn giản những chiếc bánh thuyền hạnh nhân, bánh thuyền vừng mè đen, bánh thuyền hạt mix,... 

Với giá cả hợp lý chỉ cần 1 hộp này bạn đã có thể làm được 48 chiếc bánh thuyền nhỏ vị hạnh nhân, mè đen hay bất cứ hương vị nào bạn thích. Mùa lễ Tết năm nay là có những chiếc bánh hấp dẫn này nhâm nhi hay làm quà tặng thì đúng là hết ý các bạn nhỉ?

Thông tin chi tiết

Đế bánh thuyền

Xuất xứ: Trung Quốc

Quy cách: 48 chiếc

Chiều dài: 11cm

Công dụng: Dùng để làm bánh con thuyền nhỏ

HSD: 6 tháng kể từ ngày sản xuất

Công thức làm bánh thuyền Đài Loan

Nguyên liệu:

Nguyên liệu:

  • Đế bánh thuyền 48 chiếc

  • Mạnh nha 60g

  • Mật ong 16g

  • Đường trắng 40g ( có thể điều chỉnh tùy theo khẩu vị)

  • Hạnh nhân lát 200g

  • Whipping 30g

  • Hỗn hợp hạt dinh dưỡng: 200g

Ở đây nếu các bạn muốn ăn nhiều hạt thì có thể cho thêm óc chó, hạt bí chà xanh tùy thích nhé.

Ngoài các loại hạt, bạn cũng có thể thêm các loại hoa quả khô như nho khô hay nam việt quất để giúp bánh thêm hương vị hơn nha. (Lưu ý: nên chọn các loại hạt chua một chút để cân bằng vị của bánh hơn)

Cách làm bánh thuyền Đài Loan

Bước 1: Cho hỗn hợp bơ, mật ong, mạch nha, đường, whipping vào chảo đun ở lửa nhỏ. Khi bơ tan chảy hết thì bạn tiến hành đảo đều hỗn hợp đến khi đường tan hết và hỗn hợp hòa quyện. 

Lưu ý khi làm bước này các bạn không nên đun lâu quá, chỉ cần đun đến khi đường tan hết và hỗn hợp hòa quyện là được. Mình nghĩ sẽ có nhiều bạn thấy bước này làm khá giống với nấu caramen nên sẽ đun đến khi có màu cánh gián cho đẹp, lúc đầu mình cũng thế nhưng thức ra món này mình chỉ cần tạo một hỗn hợp kết dính là được nhé.

Bước 2: Sau khi hỗn hợp hòa quyện thì các bạn tắt bếp, cho hạnh nhân lát vào đảo đều rồi đổ hỗn hợp ra giấy nến. Dàn đều và tạo hình vuông vắn cho hỗn hợp rồi để một chỗ đến khi khô lại thì mình làm bước tiếp theo. Nếu không muốn chờ hỗn hợp khô lâu thì các bạn có thể cho hỗn hợp này vào ngăn đá khoảng 30 phút cho cứng lại thì mình chuyển qua bước tiếp theo nhé. 

Bước 3: Cắt nhỏ hỗn hợp hạnh nhân thành các phần bằng nhau. Mình làm 48 đế bánh nên sẽ cắt thành 48 phần. Rồi cho lần lượt các phần vào trong đế bánh thuyền

Bước 4: Sau khi chia xong thì các bạn xếp bánh thuyền đã có sẵn hạnh nhân nên khay nướng. Bật lò nướng nướng ở 150 độ C khoảng 10 phút cho hỗn hợp hạnh nhân tan chảy.

Giờ thì bạn chỉ cần để nguội và thưởng thức thôi. Đế bánh giòn cùng lớp hạnh nhân lát bùi bùi keo keo ở trên chắc chắn ăn sẽ rất vui miệng.

Cách làm món bánh thuyền Đài Loan này rất đơn giản, chỉ tốn chút thời gian nên cùng làm để cả gia đình thưởng thức trong dịp Tết nhé.

>>> Xem thêm các nguyên liệu làm nhân bánh thuyền TẠI ĐÂY nhé!

>>> Tham khảo các nguyên liệu làm bánh TẠI ĐÂY!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: