beemart.vn

Đế bánh pateso 40c

Mã sản phẩm: DPTS001
93.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thành phần: bột mỳ, trứng gà , đường, nước , muối, dầu thực vật, margarine, sữa bột,...
- Số lượng: 40 miếng lẻ / 1 bịch ( làm được 20 cái bánh )
- Bảo quản: giữ đông ở nhiệt độ – 18 độ C
- Kích thước Pate choud: miếng lớn. Đường kính 9cm, dày 4mm, trọng lượng 28gr
- Kích thước : Miếng nhỏ: đường kính 8cm, dày 3mm, trọng lượng 21gr

Lưu ý: Hàng lạnh chỉ ship ở Hà Nội và TP.HCM

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Đế bánh pateso 40c thơm ngon và chất lượng, được làm từ bôt ngàn lớp giúp bạn làm bánh cực dễ

Lưu ý: Hàng lạnh chỉ ship ở Hà Nội và TP.HCM

Thông tin sản phẩm:

- Thành phần: bột mỳ, trứng gà , đường, nước , muối, dầu thực vật, margarine, sữa bột, axit corbic, men, chất bảo quản.

- Số lượng: 40 miếng lẻ / 1 bịch (làm được 20 cái bánh)

- Bảo quản: giữ đông ở nhiệt độ – 18 độ C

- Kích thước Pate choud: miếng lớn. Đường kính 9cm, dày 4mm, trọng lượng 28gr

- Kích thước : Miếng nhỏ: đường kính 8cm, dày 3mm, trọng lượng 21gr

Pateso 2

Hướng dẫn làm bánh pateso

Cách làm bánh Pate Chaud (Pateso) cực đơn giản và tiết kiệm thời gian với đế bánh pateso 40c:

– Đế bánh pateso 40c

– Phần nhân: Thịt xay + pate theo tỉ lệ 50:50, ướp thêm tiêu và các gia vị, sao cho vừa miệng.

– Cho nhân bánh vào đế bánh, úp thêm một miếng vỏ bánh lên trên, dán 2 miếng đó lại (dùng lòng trắng trứng hoặc nước).

– Xiên thủng vỏ bên trên. Động tác này giúp hơi nước đi ra theo đường xiên, không phình ra ở bên mép dán.

– Phết thêm lòng đỏ trứng lên bề mặt để bánh nướng có màu vàng đẹp.

– Cho bánh vào lò nướng, nhiệt độ lửa trên 200 và lửa dưới là 210, nướng trong vòng 20-25 phút. Còn với lò đối lưu, thì nướng ở nhiệt độ 180, nướng trong vòng 20-25 phút.

>>> Xem thêm các loại bột làm bánh khác ở Beemart Tại đây

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: