beemart.vn

[SNL] Trân Châu Đường Đen

Mã sản phẩm: NL1800157
35.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Miễn phí vận chuyển đơn từ 300k (Giảm tối đa 35K)
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

Thành phần: 100g đường đen; 200g trân châu đen

Combo đã có ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU và CÁCH LÀM

Tự làm trân châu đường đen tại nhà đúng chuẩn nhờ Combo Trân Châu Đường Đen bất bại. Chỉ cần vài bước đơn giản bạn sẽ có ngay những viên trân châu thơm ngon chẳng khác gì ngoài hàng rồi đó.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Combo Trân Châu Đường Đen bao gồm phần trân châu đen thơm mùi cacao cùng và đường đen Hàn Quốc ngọt ngào. 

Bạn chỉ cần làm theo vài bước hướng dẫn đơn giản mà Beemart ghi chú sẵn trên bao bì là đã có những viên trân châu đường đen thơm ngon chẳng khác gì ngoài hàng rồi đó.

Thông tin chi tiết

Thành phần: 100g đường đen; 200g trân châu đen

Cách làm:

Bước 1: Luộc trân châu

- Đun sôi khoảng 500ml - 600ml nước, đợi nước thật sôi thì cho 200g trân châu vào luộc. Trong 5 phút đầu, bạn chỉ đậy hờ vung nồi, không khuấy trân châu để tránh làm trân châu bị nát. 
- Sau khoảng 5 phút luộc, trân châu nổi lên thì hạ lửa ở mức vừa. Nấu trân châu trong vòng 30-40 phút, cứ mỗi 5 phút mở vung khuấy đều trân châu để trân châu không vị dính xuống đáy nồi (lưu ý khuấy quanh nồi và chỉ khuấy 1 chiều).
- Sau 30- 40 phút luộc thì bạn tắt bếp, đậy vung và ủ trân châu trong vòng 30 phút nữa để trân châu được mềm hơn.

Đặc điểm của trân châu đen là giòn dai, không bị nát nhưng khi để qua đêm trân châu sẽ bị cứng ở trong lõi nên bạn lưu ý hãy dùng hết trân châu trong ngày nhé!

Bước 2: Nấu trân châu đường đen

- Sau khi ủ trân châu, bạn chắt bỏ phần nước và chỉ giữ lại 1 ít nước luộc (khoảng 120-150ml nước), cho 100g đường đen vào, khuấy đều hỗn hợp trân châu đường đen, nấu sôi và hạ mức lửa nhỏ nhất sên trong vòng 10 -15 phút cho trân châu ngấm đường. Cách này giúp trân châu thấm độ ngọt và áo đường nhiều hơn, tạo nên sự đặc biệt cho món đồ uống này.
- Hỗn hợp trân châu đường đen đạt yêu cầu phải có sự sánh đặc, trân châu có vị ngọt vừa phải của đường đen và vẫn giữ được sự giòn dai.

Bước 3: Bảo quản và sử dụng

Bạn sẽ thu được hơn 200g thành phẩm trân châu đường đen. Trân châu làm xong không nên cất tủ lạnh, có thể bảo quản ở nhiệt độ thường trong ngày. Tuy nhiên nếu không sử dụng hết bạn có thể cất ngăn mát tủ lạnh khi đậy kín. Khi sử dụng lại thì nên quay lò vi sóng kèm một bát nước để trân châu được mềm hơn nhưng vẫn sẽ có hiện tượng hơi sượng so với lúc mới làm.

Trân châu đường đen có thể ăn kèm với trà sữa, sữa tươi hay ăn với các món chè như tàu hũ,... 

Chúc các bạn thành công !

>>> Xem thêm các Combo khác ở Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

×