beemart.vn

Cốc đong 2 đầu bằng nhựa 20-40cc

Mã sản phẩm: DC51000019
32.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/12/2024

    COPY
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Chất liệu: Nhựa

- Dung tích: 20 - 40cc (2 đầu)

- Kích thước: 4.7x4.4x10.6cm

- Trọng lượng: 26g

Cốc đong 2 đầu bằng nhựa 20-40cc dùng để định lượng thành phần nguyên liệu trong pha chế đồ uống. Đây là một dụng cụ pha chế không thể thiếu để làm ra được một cốc đồ uống có hương vị cân bằng, thơm ngon và hấp dẫn
Đơn vị đo là 1 đầu 20cc và 1 đầu 40cc, với thiết kế 2 đầu như vậy người pha chế ít phải rửa ly đong nhiều lần, có thể thay đổi đầu đong.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, có chia vạch rõ ràng và từ chất liệu nhựa cao cấp trong suốt giúp thuận tiện trong việc cân đong các chất lỏng: Siro, rượu, sữa,… trong công thức pha chế đồ uống. 

Cốc đong 2 đầu bằng nhựa 20-40cc được làm bằng nhựa cứng chắc chắn, dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng

Giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Chất liệu: Nhựa

- Dung tích: 20 - 40cc (2 đầu)

- Kích thước: 4.7x4.4x10.6cm

- Trọng lượng: 26g

Cách làm trà sữa kem cheese ngon mê ly ngay tại nhà

Nguyên liệu:

Dụng cụ:

Cách làm

Phần 1: Pha cốt trà

Cách để tạo hương vị trà thanh nhẹ, không bị chát và có hương thơm nồng nàn là bạn nên sử dụng trà xanh hoặc trà đen ô long để pha chế. Tùy vào từng loại trà, bạn sẽ dùng nhiệt độ nước khác nhau, đối với 2 loại trà trên, phù hợp nhất là từ 85 – 95 độ C.

Đầu tiên, bạn cho trà vào ấm pha hoặc bình đựng, rót nước nóng vừa phải vào hãm trà. Sau đó bạn ủ trà khoảng từ 10 đến 20 phút để lọc lấy nước cốt trà và cho trà lọc qua rây để bỏ hoàn toàn cặn.

Tiếp theo, bạn cho lần lượt sữa đặc, sữa tươi, nước đường vào 30ml nước cốt trà, khuấy đều. Gia giảm lượng đường phù hợp với khẩu vị của mình và gia đình nhé!

Phần 2: Làm kem Cheese

Bước 1: Đầu tiên, bạn cho phô mai, 10ml nước đường vào chén và sử dụng máy đánh trứng đánh đều hỗn hợp này. Bạn nên sử dụng tốc độ đánh ở mức nhẹ vừa. Đánh một chiều và đều tay.

Bước 2: Bước tiếp theo để làm trà sữa kem cheese, bạn cho lần lượt Whipping Cream, muối Thái vào đánh bông đều lên. Khi thấy lớp kem cheese sánh mịn, sền sệt và nổi bọt li ti là được.

Xử lí kem cheese bị đặc bằng cách cho thêm một ít sữa tươi không đường và bạn tiếp tục đánh trong khoảng 8 – 10 phút cho đến khi nước kem mịn, mềm.

Thế là chúng mình đã có phần milkfoam mềm, mịn hấp dẫn dùng cho trà sữa rồi đó. Tuy nhiên với cách làm trà sữa kem cheese, Beemart sẽ gợi ý thêm cho bạn một cách làm milkfoam nữa nhé. Đó là sử dụng bột phô mai.

 

>>> Xem thêm các dụng cụ pha chế khác ở Beemart TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm nguyên liệu pha chế đồ uống ở Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.