-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Cốc đong 2 đầu bằng nhựa 20-40cc dùng để định lượng thành phần nguyên liệu trong pha chế đồ uống. Đây là một dụng cụ pha chế không thể thiếu để làm ra được một cốc đồ uống có hương vị cân bằng, thơm ngon và hấp dẫn
Đơn vị đo là 1 đầu 20cc và 1 đầu 40cc, với thiết kế 2 đầu như vậy người pha chế ít phải rửa ly đong nhiều lần, có thể thay đổi đầu đong.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, có chia vạch rõ ràng và từ chất liệu nhựa cao cấp trong suốt giúp thuận tiện trong việc cân đong các chất lỏng: Siro, rượu, sữa,… trong công thức pha chế đồ uống.
Cốc đong 2 đầu bằng nhựa 20-40cc được làm bằng nhựa cứng chắc chắn, dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng
Giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người
Thông tin chi tiết của sản phẩm
- Chất liệu: Nhựa
- Dung tích: 20 - 40cc (2 đầu)
- Kích thước: 4.7x4.4x10.6cm
- Trọng lượng: 26g
Cách làm trà sữa kem cheese ngon mê ly ngay tại nhà
Nguyên liệu:
- Cream Cheese: 50gr
- Nước đường cát: 10ml
- Whipping Cream: 200ml
- Muối Thái: 1gr
- Trà xanh hoặc trà ô long: 1gr
- Sữa tươi: 70ml
- Sữa đặc: 10ml
- Nước đường phèn: 30ml
Dụng cụ:
- Ly thủy tinh hoặc bình dùng để ủ trà
- Rây bột, máy đánh trứng
- Cốc đong nguyên liệu, bình shaker
- Ly, bát, thìa khuấy
Cách làm
Phần 1: Pha cốt trà
Cách để tạo hương vị trà thanh nhẹ, không bị chát và có hương thơm nồng nàn là bạn nên sử dụng trà xanh hoặc trà đen ô long để pha chế. Tùy vào từng loại trà, bạn sẽ dùng nhiệt độ nước khác nhau, đối với 2 loại trà trên, phù hợp nhất là từ 85 – 95 độ C.
Đầu tiên, bạn cho trà vào ấm pha hoặc bình đựng, rót nước nóng vừa phải vào hãm trà. Sau đó bạn ủ trà khoảng từ 10 đến 20 phút để lọc lấy nước cốt trà và cho trà lọc qua rây để bỏ hoàn toàn cặn.
Tiếp theo, bạn cho lần lượt sữa đặc, sữa tươi, nước đường vào 30ml nước cốt trà, khuấy đều. Gia giảm lượng đường phù hợp với khẩu vị của mình và gia đình nhé!
Phần 2: Làm kem Cheese
Bước 1: Đầu tiên, bạn cho phô mai, 10ml nước đường vào chén và sử dụng máy đánh trứng đánh đều hỗn hợp này. Bạn nên sử dụng tốc độ đánh ở mức nhẹ vừa. Đánh một chiều và đều tay.
Bước 2: Bước tiếp theo để làm trà sữa kem cheese, bạn cho lần lượt Whipping Cream, muối Thái vào đánh bông đều lên. Khi thấy lớp kem cheese sánh mịn, sền sệt và nổi bọt li ti là được.
Xử lí kem cheese bị đặc bằng cách cho thêm một ít sữa tươi không đường và bạn tiếp tục đánh trong khoảng 8 – 10 phút cho đến khi nước kem mịn, mềm.
Thế là chúng mình đã có phần milkfoam mềm, mịn hấp dẫn dùng cho trà sữa rồi đó. Tuy nhiên với cách làm trà sữa kem cheese, Beemart sẽ gợi ý thêm cho bạn một cách làm milkfoam nữa nhé. Đó là sử dụng bột phô mai.
>>> Xem thêm các dụng cụ pha chế khác ở Beemart TẠI ĐÂY
>>> Xem thêm nguyên liệu pha chế đồ uống ở Beemart TẠI ĐÂY