beemart.vn

Cốc đong 2 đầu bằng nhựa 10-20cc

Mã sản phẩm: DC51000018
28.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Chất liệu: Nhựa

- Dung tích: 10 - 20cc (2 đầu)

- Kích thước: cao 8.8cm

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Cốc đong 2 đầu bằng nhựa 10-20cc dùng để định lượng thành phần nguyên liệu trong pha chế đồ uống. Đây là một dụng cụ pha chế không thể thiếu để làm ra được một cốc đồ uống có hương vị cân bằng, thơm ngon và hấp dẫn
Đơn vị đo là 1 đầu 10cc và 1 đầu 20cc, với thiết kế 2 đầu như vậy người pha chế ít phải rửa ly đong nhiều lần, có thể thay đổi đầu đong.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, có chia vạch rõ ràng và từ chất liệu nhựa cao cấp trong suốt giúp thuận tiện trong việc cân đong các chất lỏng: Siro, rượu, sữa,… trong công thức pha chế đồ uống. 

Cốc đong 2 đầu bằng nhựa 10-20cc được làm bằng nhựa cứng chắc chắn, dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng

Giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người

Đặc biệt, không như loại cốc bình thường. Cốc đong nhựa 2 đầu còn có thể chịu nhiệt lên đến 130 độ C, và còn chịu được nhiệt độ âm xuống tận 40 độ C.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Chất liệu: Nhựa

- Dung tích: 10 - 20cc (2 đầu)

- Kích thước: cao 8.8cm

Cách làm trà sữa kem cheese ngon mê ly ngay tại nhà

Nguyên liệu:

Dụng cụ:

Cách làm

Phần 1: Pha cốt trà

Cách để tạo hương vị trà thanh nhẹ, không bị chát và có hương thơm nồng nàn là bạn nên sử dụng trà xanh hoặc trà đen ô long để pha chế. Tùy vào từng loại trà, bạn sẽ dùng nhiệt độ nước khác nhau, đối với 2 loại trà trên, phù hợp nhất là từ 85 – 95 độ C.

Đầu tiên, bạn cho trà vào ấm pha hoặc bình đựng, rót nước nóng vừa phải vào hãm trà. Sau đó bạn ủ trà khoảng từ 10 đến 20 phút để lọc lấy nước cốt trà và cho trà lọc qua rây để bỏ hoàn toàn cặn.

Tiếp theo, bạn cho lần lượt sữa đặc, sữa tươi, nước đường vào 30ml nước cốt trà, khuấy đều. Gia giảm lượng đường phù hợp với khẩu vị của mình và gia đình nhé!

Phần 2: Làm kem Cheese

Bước 1: Đầu tiên, bạn cho phô mai, 10ml nước đường vào chén và sử dụng máy đánh trứng đánh đều hỗn hợp này. Bạn nên sử dụng tốc độ đánh ở mức nhẹ vừa. Đánh một chiều và đều tay.

Bước 2: Bước tiếp theo để làm trà sữa kem cheese, bạn cho lần lượt Whipping Cream, muối Thái vào đánh bông đều lên. Khi thấy lớp kem cheese sánh mịn, sền sệt và nổi bọt li ti là được.

Xử lí kem cheese bị đặc bằng cách cho thêm một ít sữa tươi không đường và bạn tiếp tục đánh trong khoảng 8 – 10 phút cho đến khi nước kem mịn, mềm.

Thế là chúng mình đã có phần milkfoam mềm, mịn hấp dẫn dùng cho trà sữa rồi đó. 

Chúc các bạn thành công với món đồ uống Beemart chia sẻ nhé!!

>>> Xem thêm các dụng cụ pha chế khác ở Beemart TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm nguyên liệu pha chế đồ uống ở Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
Bình lắc nhựa 350ml
- 25%

Bình lắc nhựa 350ml

45.000₫ 60.000₫
Bình lắc nhựa 530ml
- 21%

Bình lắc nhựa 530ml

55.000₫ 70.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Ca đong nhựa 250ml

36.000₫

Ca đong nhựa 500ml

40.000₫
popup

Số lượng:

Tổng tiền: