beemart.vn
Chấm điểm địa chỉ mua đồ làm bánh uy tín quận Tân Bình

Chấm điểm địa chỉ mua đồ làm bánh uy tín quận Tân Bình

Thứ Fri,
10/09/2021
(0) Nhận xét

Để tìm được một địa chỉ mua đồ làm bánh uy tin với dụng cụ và nguyên liệu đầy đủ quả thât luôn là vấn đề nan giải với hội yêu làm bánh. Hôm nay chúng ta hãy cùng đến với quận Gò Vấp và thử tìm hiểu xem một địa chỉ bán đồ làm bánh uy tín tại khu vực này thì cần những yếu tố gì nhé!

Những sản phẩm cần thiết của một địa chỉ bán đồ làm bánh uy tín

Trong thế giới đồ làm bánh có rất nhiều loại nguyên liệu và dụng cụ làm bánh khác nhau vì vậy để đánh giá một cửa hàng bán đồ làm bánh chất lượng thì cần có 2 nhóm sản phẩm cơ bản là nguyên liệu và dụng cụ làm bánh.

Trong nguyên liệu làm bánh thì một số sản phẩm có thể kể đến như:

- Bột cơ bản ( bột mì đa dụng, bột mì số 8, bột mì số 13,..), bột trộn sẵn (bột trộn sẵn làm bánh bông lan, bột trộn sẵn làm bánh su kem,..), bột cơ bản khác (bột năng, bột bắp, bột nếp,...). Mỗi loại bột sẽ có một công dụng khác nhau và phù hợp với từng loại bánh, từng nhu cầu của người sử dụng nên bạn hãy lưu ý nhé!

- Các loại phụ gia làm bánh như men, bakingsoda, baking powder, nguyên liệu trang trí bánh,... giúp những chiếc bánh của bạn thêm thơm ngon và hấp dẫn hơn rất nhiều.

- Kem, bơ, sữa là những sản phẩm không thể nào vắng mặt trong quá trinh làm bánh. Một số sản phẩm quen thuộc trong làm bánh như: whipping cream, topping cream, bơ lạt, sữa tươi không đường,...Các thương hiệu uy tín về dòng sản phẩm này mà bạn có thể lưu lại như Anchor, Tatua, Rich lùn, Paysan Breton, President,...

Đối với dụng cụ làm bánh các bạn có thể tham khảo một số sản phẩm cơ bản như:

- Các loại khuôn, khay làm bánh: khuôn bánh bông lan, khuôn bánh mousse, flan, khuôn bánh mì, khuôn cookie, khuôn bánh tart, khuôn trung thu,...

- Dụng cụ làm bánh:phới, tô trộn bột, spatula, rây bột,... sẽ hỗ trợ các bạn rất nhiều trong quá trinh làm bánh.

- Cuối cùng là các máy móc làm bánh như cân điện tử, lò nướng, máy đánh trứng, máy nhào bột,... Đây là những máy móc giúp việc làm bánh của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Địa chỉ mua đồ làm bánh uy tín tại quận Gò Vấp

Để trở thành một địa chỉ bán đồ làm bánh uy tín thì cửa hàng cần có đầy đủ những nguyên liệu làm bánh cơ bản như trên để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Vậy nên tại quận Tân Bình bạn có thể tham khảo Beemart ở địa chỉ 212 Âu Cơ, Tân Bình. 

Với hơn 1000 sản phẩm Beemart quận Tân Bình cung cấp đầy đủ cho khách hàng các đồ làm bánh từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó tại cửa hàng cũng có đầy đủ các nguyên liệu pha chế, nguyên liệu nấu ăn vồ cùng đầy đủ. Có thể nói Beemart là một địa chỉ vô cùng hợp lý không chỉ với những bạn yêu làm bánh mà còn cả những bạn yêu bếp, yêu nấu ăn nữa đó!

Thông tin liên hệ.

- Địa chỉ: 212 Âu Cơ, quậnTân Bình

- Website: beemart.vn

- Fanpage: Beemart - Thế giới đồ làm bánh

- Hotline: 1900 636 546

 

Từ khóa: Không có từ khóa nào được đặt

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: