beemart.vn

[SNL] Trà sữa Dâu tây

Mã sản phẩm: NL0300302
59.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Set nguyên liệu pha Trà sữa Dâu Tây tại nhà

Thành phần: Trà đen, Bột sữa béo, Bột dâu tây, Siro đường, Trân châu đen, Trân châu trắng

Thành phẩm: khoảng 5-6 cốc 500ml

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoát mát

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Còn gì tuyệt vời bằng vào những ngày rảnh rỗi, tự tay làm ly trà sữa thơm ngon, béo ngậy cùng chút vị dâu chua ngọt thưởng thức ngay tại nhà đúng không nào? Hãy cùng Beemart tìm hiểu ngay cách làm trà sữa dâu tây xem sao nhé !!!!!

Pha trà sữa siêu nhanh với set DIY trà sữa của Beemart

Set DIY trà sữa tinh dâu tây của chúng mình sẽ bao gồm ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU cùng HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM vô cùng chi tiết giúp bạn tự tay làm thành công món trà sữa hot hit ngày tại nhà. 

Set nguyên liệu pha trà sữa nhà Bee bao gồm:

Trà đen 25g
Bột sữa béo 100g
Bột dâu tây 50g
Siro đường 100ml
Trân châu đen 100g
Trân châu trắng 100g

Với set nguyên liệu này bạn sẽ làm ra thành phẩm khoảng 5-6 cốc trà sữa cho gia đình.

Cách pha Trà sữa dâu tây như sau:

Bước 1: Pha cốt trà sữa

Đem hãm 25g trà với 1 lít nước sôi trong vòng 10 phút sau đó lọc bỏ bã trà lấy phần nước cốt. 

Khi nước trà còn nóng nhanh tay đổ bột sữa béo, bột dâu tây, siro đường vào khuấy đều ta sẽ thu được hỗn hợp trà sữa dâu tây.

Tiếp tục đổ 500g đá lạnh vào khuấy đều cho hỗn hợp trà sữa giảm nhiệt độ rồi đem cất tủ mát khoảng 1 giờ

Bước 2: Luộc trân châu

- Đun sôi khoảng 500ml - 600ml nước, đợi nước thật sôi thì cho 200g trân châu vào luộc. Trong 5 phút đầu, bạn chỉ đậy hờ vung nồi, không khuấy trân châu để tránh làm trân châu bị nát. 
- Sau khoảng 5 phút luộc, trân châu nổi lên thì hạ lửa ở mức vừa. Nấu trân châu trong vòng 30-40 phút, cứ mỗi 5 phút mở vung khuấy đều trân châu để trân châu không vị dính xuống đáy nồi (lưu ý khuấy quanh nồi và chỉ khuấy 1 chiều).
- Sau 30- 40 phút luộc thì bạn tắt bếp, đậy vung và ủ trân châu trong vòng 30 phút nữa để trân châu được mềm hơn.

Đặc điểm của trân châu đen là giòn dai, không bị nát nhưng khi để qua đêm trân châu sẽ bị cứng ở trong lõi nên bạn lưu ý hãy dùng hết trân châu trong ngày nhé!

Bước 3: Hoàn thành

Ly trà sữa dâu thơm nhẹ mùi dâu cùng màu hồng vô cùng đẹp mắt. Hút thử một ngụm bạn sẽ cảm nhận được ngay vị chua ngọt của dâu hòa cùng vị đắng của trà và được cân bằng lại với chút béo ngọt từ sữa bột. Vừa uống vừa nhai trân châu dai mềm thì còn gì bằng. Bắt tay vào làm ngay nhé!

>>> Xem thêm các nguyên liệu pha trà sữa Ở ĐÂY

>>> Xem thêm các set nguyên liệu làm đồ uống hot Ở ĐÂY

>>> Tham khảo các mặt hàng mới về Ở ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: