beemart.vn

[SNL] Bánh macaron gấu dâu Lotso

Mã sản phẩm: NL5600242
119.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thành phần: bột hạnh nhân, đường bột, Lòng trắng, Đường kính, Whip khô, Socola 55%, Túi bắt kem,Hộp đựng, màu thực phẩm

(Khách chuẩn bị thêm 20g sữa lạnh hoặc nước lọc lạnh)

Thành phẩm: 8 bánh

HDSD: Quét mã QR trên bao bì để truy cập vào bài viết hướng dẫn cách làm

Bảo quản: Bảo quản ngăn mát từ 3-5 ngày. Khuyến cáo tốt nhất là sử dụng trong vòng 48h

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Trong cộng đồng làm bánh, bánh macaron là loại bánh khó chinh phục bởi bánh mang tính kĩ thuật cao. Tuy nhiên với bài chia sẻ ngày hôm nay của chúng mình, Bee tin chắc rằng chỉ cần thêm một chút khéo léo, tuân thủ thì chắc hẳn ai cũng sẽ có thể thành công. Hãy cùng thử ngay với Bee nhé !

Tự tay làm bánh macaron với tạo hình chú gấu dâu Lotso dễ thương

Để rút ngắn công đoạn và thời gian chuẩn bị khi bắt đầu làm món bánh này, Beemart đã cho ra mắt set nguyên liệu DIY làm bánh macaron với ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU cùng HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM vô cùng chi tiết giúp bạn làm thành công ngay lần đầu tiên dù bạn không phải làm người biết làm bánh. Bên cạnh đó mua Set nguyên liệu cũng giúp bạn TIẾT KIỆM CHI PHÍ hơn so với mua lẻ từng nguyên liệu rất nhiều nên các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Thành phần của set theo gồm có:

bột hạnh nhân 50g
đường bột, 40g
Lòng trắng 40g
Đường kính. 40g
Whip khô 20g
Màu hồng 3g
Màu đen 1g
Sữa lạnh 20g
Socola 55% 60g
Túi bắt kem 5 chiếc
Hộp đựng 1 hộp

Hướng dẫn cách làm bánh macaron với tạo hình chú gấu dâu Lotso dễ thương như sau:

Bước 1: Trộn hỗn hợp vỏ bánh macaron

- Rây bột hạnh nhân và đường xay vào một tô sạch, sau đó trộn đều.
- Sử dụng 1 chiếc tô khác trộn đường kính với lòng trắng trứng vào đó. Sau đó chuẩn bị một nồi nước sôi, đặt âu lòng trắng trứng và đường lên cách thuỷ trong 3 phút. Trong quá trình cách thuỷ lưu ý đảo đều hỗn hợp cho đường tan và lòng trắng trứng được tác động nhiệt khử trùng. Nếu có máy bắn nhiệt thì có thể sử dụng để kiểm tra hỗn hợp ở tầm 47 độ C là đạt.

- Sử dụng máy đánh trứng đánh bông hỗn hợp lòng trắng trứng mới cách thuỷ xong ở tốc độ vừa trong 2 phút; tăng tốc độ lên một nấc đánh tiếp trong 2 phút; tiếp tục tăng tốc độ lên 1 nấc đánh trong 2 phút; sau đó hạ xuống tốc độ vừa ban đầu đánh trong 20s thì dừng lại. 

- Đổ 1/2 hỗn hợp bột hạnh nhân và đường xay ban đầu vào hỗn hợp lòng trắng trứng vừa đánh; đánh bằng máy đánh trứng ở tốc độ vừa trong vòng 20s rồi mới đổ nốt chỗ bột còn lại vào; đánh nhanh tay thêm 15s ở tốc độ vừa là hoàn thành hỗn hợp bột vỏ.

Lưu ý: Việc Bee lưu ý với các bạn về thời gian đánh máy ở từng mốc để đảm bảo bột có độ bông xốp, tránh trường hợp đánh quá tay khiến vỡ hết bọt khí làm bánh không nở được khi nướng. Chính vì vậy hãy lưu ý phần tốc độ và thời gian đánh trứng như hướng dẫn bạn nhé !

Bước 2: Pha màu cho phần bột bánh

Lấy phần bột mới đánh xong ở bước 2, sử dụng phới dẹt làm nhanh động tác gập bột từ đáy hất lên 4 lần và động tác miết lên thành âu 3 lần. 

Sau đó chia bột làm 3 phần để trộn màu. 
- Màu hồng trộn cho phần bột lớn
- Màu đen cho phần bột bé (khoảng 10g bột)
- Để dư 1 phần bột màu trắng bé (khoảng 10g bột)

Cho 3 phần bột màu vào 3 túi bắt kem khác nhau, buộc chặt để chuẩn bị tạo hình bánh.

Bước 3: Tạo hình gấu dâu lotso với vỏ bánh macaron và nướng bánh

- Bật trước lò nướng ở nhiệt độ 120 độ C khoảng 15 phút. Trong khoảng thời gian này bạn nhanh tay vẽ hình gấu lên tấm nướng (nhìn theo hình ảnh minh hoạ)

- Sau khi vẽ xong bạn tắt lò nướng đi, cho khay bánh mới vẽ vào lò, mở hé cửa lò để như vậy trong vòng 6 phút để sấy bánh.

- Sau 6 phút bạn đóng cửa lò lại, chỉnh nhiệt độ lò lên 150 độ trong 15 phút để nướng bánh. 

- Nướng xong để nguyên khay bánh trong lò 2 phút rồi mới mang khay ra ngoài. Để nguội hẳn rồi mới gỡ bánh ra khỏi khay.

Bước 4: Làm nhân bánh macaron

- Đun nóng sữa và bột whip (lưu ý không để sôi, chỉ cần hỗn hợp ấm nóng là bỏ khỏi bếp).
- Cho socola vào hỗn hợp sữa và whip lúc còn nóng, đảo đều đến khi socola tan chảy và thu được hỗn hợp sánh mịn thì cho vào túi bắt kem để tủ mát 30 phút. Việc làm này sẽ giúp nhân socola sẽ hơi đặc lại, rất dễ bơm lên bánh.

Bước 5: Hoàn thiện bánh macaron 

Lấy nhân kem bơm vào phần bánh và kẹp lại. Bánh sau khi hoàn thiện cần để vào hộp và bảo quản tối đa trong tủ mát từ 2-3 hôm.

Bánh macaron gấu dâu Lotso tuy là một trong những loại bánh khó nhưng khi tuân thủ bước làm là bạn sẽ chinh phục đc ngay. Đây có thể là một món quà cho các bạn nhỏ hay là bữa ăn nhẹ vào chiều cho gia đình bạn đó. Hãy thử làm cùng Bee và feedback với chúng mình nhé !!!!

XEM THÊM CÁC SET NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH ĂN VẶT NHÀ BEE TẠI ĐÂY NHÉ !!!!

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: