beemart.vn
Cách đánh bông kem tươi topping cream siêu đơn giản

Cách đánh bông kem tươi topping cream siêu đơn giản

Thứ Wed,
08/12/2021
(0) Nhận xét

Topping cream là một loại kem trang trí bánh thông dụng được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Topping được ưa chuộng không chỉ bởi giá thành rẻ mà còn bởi kem đánh ra lâu chảy, bông cứng, sắc nét và quá trình đánh bông kem cũng vô cùng đơn giản. Cùng học cách đánh bông kem tươi topping cream với Beemart nào các bạn nhé.

cách đánh bông kem tươi topping cream 2

Học cách đánh bông kem topping cream nhé mọi người

Cách đánh bông kem tươi topping cream siêu đơn giản

Việc đánh kem topping sẽ giúp bạn không phải lo lắng về vấn đề kem bị tách nước, nhưng để kem có thể đứng và bóng mượt mà không bị rỗ thì không phải là một điều đơn giản đâu bạn nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn phải đảm bảo âu và que đánh trứng phải sạch. Sau đó bạn rót một lượng topping cần dùng vào âu rồi cho âu vào ngăn đông tủ lạnh và đợi đến khi nó đông đá 50%, tức là một nửa là đá một nửa là lỏng.

Bước 2: Sau đó, bạn đánh kem ở tốc độ nhỏ khoảng 30 giây sau đó tăng dần tốc độ lên tới tốc độ cao nhất. Bạn chú ý luôn giữ que đánh vuông góc với âu 90 độ so với đáy âu và phải đánh theo một chiều nhé. Nếu bạn dùng máy đánh trứng bằng tay thì bạn đánh từ vòng từ tâm bát ra tới tận mép kem trên thành bát rồi lai di chuyển vào tâm.

đánh bông kem tươi

Bước 3: Bạn đánh kem khoảng 3 tới 5 phút là kem sẽ đông đặc, bạn tiếp tục đánh thêm một chút là kem sẽ bông cứng và bóng đẹp.

cách đánh bông kem tươi topping cream 4

Vậy là bạn đã hoàn thành xong công đoạn đánh bông kem tươi vô cùng quan trọng rồi đấy. Bắt đầu sáng tạo với chiếc bánh kem của mình thôi nào.

cách đánh bông kem tươi topping cream 5

Beemart chúc các bạn thành công nhé.

đánh bông kem

Tại Beemart có rất nhiều loại kem Whiping và Topping của nhiều thương hiệu nổi tiếng với GIÁ CẢ vô cùng HỢP LÝ. Ghé qua Beemart ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất!!

Nguồn: Chị Phan Anh - Esheep kitchen

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: