-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bánh su kem béo ngậy với nhân kem tan chảy ngọt ngào là loại bánh không thể bỏ qua trong mùa đông này. Với bột vỏ bánh su kem Mikko, "công cuộc làm bánh su kem" của bạn sẽ chưa bao giờ đơn giản và hiệu quả đến thế.
Ưu điểm của bột vỏ bánh su kem Mikko
- Thành phần: Bột mì, bột nở,...là một loại bột trộn sẵn để cho ra lớp vỏ bánh mềm, xốp, nở đều hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.
- Trọng lượng: 200g vừa đủ cho một mẻ bánh ra lò.
Nếu bạn muốn tự làm bánh su kem ở nhà mà không biết bắt đầu từ đâu thì Bột vỏ bánh su kem Mikko 200g là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian bạn đã có ngay mẻ bánh thơm ngon chiêu đãi cả gia đình. Những chiếc bánh tự làm ở nhà chắc chắn đảm bảo chất lượng hơn ngoài hàng rất nhiều nên bạn đừng bỏ quá nhé!!
Bột vỏ bánh su kem Mikko giúp bạn tiết kiệm một nửa thời gian làm bánh so với cách thông thường
Hướng dẫn làm bánh su kem với bột vỏ bánh su kem Mikko
Nguyên liệu:
- 340 gr nước
- 6 trứng gà tươi
- 240 gr dầu ăn
- 1 hộp bột vỏ bánh su kem Mikko 200g
Tiến hành:
Bước 1: Cho 340 g nước vào nồi
Bước 2: Đổ tiếp 240 g dầu ăn vào nước và đun sôi lên
Bước 3: Trút hết gói bột vỏ bánh su kem 200 gr vào nước đang sôi, dùng dụng cụ khuấy đều cho đến khi bột nở đều.
Bước 4: Cho hỗn hợp bột vào thố to, từ từ cho 6 trứng gà vào, dùng máy khuấy tròn đều liên tục để bột thật mịn, láng đều đến khi bột nổi.
Bước 5: Dùng một túi nylon hình phễu cắt đầu chóp cho hỗn hợp bột đã hoàn chỉnh vào, bóp nhẹ xoay tròn ra từng chiếc bánh hình xoắn ốc trên khay nướng.
Bước 6: Khởi động lò nướng ở 200oC lửa đều trên dưới rồi đưa khay bánh vào nướng vỏ bánh su kem trong vòng 20 đến 25 phút.
Phần nhân bánh bạn có thể dùng bột trộn sẵn chuyên để làm nhân bánh su kem hoặc có thể tham khảo: Cách trộn nhân bánh su kem ngon
Bánh su kem dâu không chỉ ngon mà còn đẹp mắt
Bánh su kem Singapore nhiều màu sắc
Xem thêm nhiều loại bột làm vỏ bánh ngon khác tại Beemart
Chúc các bạn chọn được sản phẩm ưng ý!