beemart.vn

Bột vỏ bánh su kem Mikko 200g

Mã sản phẩm: NL00676
27.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thành phần:

- Trọng lượng: 200g

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Bánh su kem béo ngậy với nhân kem tan chảy ngọt ngào là loại bánh không thể bỏ qua trong mùa đông này. Với bột vỏ bánh su kem Mikko, "công cuộc làm bánh su kem" của bạn sẽ chưa bao giờ đơn giản và hiệu quả đến thế.

Ưu điểm của bột vỏ bánh su kem Mikko

- Thành phần: Bột mì, bột nở,...là một loại bột trộn sẵn để cho ra lớp vỏ bánh mềm, xốp, nở đều hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

- Trọng lượng: 200g vừa đủ cho một mẻ bánh ra lò.

Nếu bạn muốn tự làm bánh su kem ở nhà mà không biết bắt đầu từ đâu thì Bột vỏ bánh su kem Mikko 200g là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian bạn đã có ngay mẻ bánh thơm ngon chiêu đãi cả gia đình. Những chiếc bánh tự làm ở nhà chắc chắn đảm bảo chất lượng hơn ngoài hàng rất nhiều nên bạn đừng bỏ quá nhé!!

                       

Bột vỏ bánh su kem Mikko giúp bạn tiết kiệm một nửa thời gian làm bánh so với cách thông thường

Hướng dẫn làm bánh su kem với bột vỏ bánh su kem Mikko

Nguyên liệu:

- 340 gr nước

- 6 trứng gà tươi

- 240 gr dầu ăn

- 1 hộp bột vỏ bánh su kem Mikko 200g

Tiến hành:

Bước 1: Cho 340 g nước vào nồi

 Bước 2: Đổ tiếp 240 g dầu ăn vào nước và đun sôi lên

Bước 3: Trút hết gói bột vỏ bánh su kem 200 gr vào nước đang sôi, dùng dụng cụ khuấy đều cho đến khi bột nở đều.

Bước 4: Cho hỗn hợp bột vào thố to, từ từ cho 6 trứng gà vào, dùng máy khuấy tròn đều liên tục để bột thật mịn, láng đều đến khi bột nổi.

Bước 5: Dùng một túi nylon hình phễu cắt đầu chóp cho hỗn hợp bột đã hoàn chỉnh vào, bóp nhẹ xoay tròn ra từng chiếc bánh hình xoắn ốc trên khay nướng.

Bước 6: Khởi động lò nướng ở 200oC lửa đều trên dưới rồi đưa khay bánh vào nướng vỏ bánh su kem trong vòng 20 đến 25 phút.

Phần nhân bánh bạn có thể dùng bột trộn sẵn chuyên để làm nhân bánh su kem hoặc có thể tham khảo: Cách trộn nhân bánh su kem ngon

                                  

Bánh su kem dâu không chỉ ngon mà còn đẹp mắt

                        

Bánh su kem Singapore nhiều màu sắc

Xem thêm nhiều loại bột làm vỏ bánh ngon khác tại Beemart

Chúc các bạn chọn được sản phẩm ưng ý!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: