Giao hàng toàn quốc Beemart miễn phí với đơn hàng trên 350.000 nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng trên 900.000đ khi thanh toán tiền hàng trước
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Tích lũy điểm thưởng Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify30

Bột vỏ bánh su kem Mikko 200g

18.000₫
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: NL00676
Số lượng:
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Thành phần:

- Trọng lượng: 200g

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời

Bánh su kem béo ngậy với nhân kem tan chảy ngọt ngào là loại bánh không thể bỏ qua trong mùa đông này. Với bột vỏ bánh su kem Mikko, "công cuộc làm bánh su kem" của bạn sẽ chưa bao giờ đơn giản và hiệu quả đến thế.

Ưu điểm của bột vỏ bánh su kem Mikko

- Thành phần: Bột mì, bột nở,...là một loại bột trộn sẵn để cho ra lớp vỏ bánh mềm, xốp, nở đều hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

- Trọng lượng: 200g vừa đủ cho một mẻ bánh ra lò.

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.

                       

Bột vỏ bánh su kem Mikko giúp bạn tiết kiệm một nửa thời gian làm bánh so với cách thông thường

Hướng dẫn làm bánh su kem với bột vỏ bánh su kem Mikko

Nguyên liệu: 340 gr nước+ 6 trứng gà tươi + 240 gr dầu ăn + 1 hộp bột vỏ bánh su kem Mikko 200g

Tiến hành:

Bước 1: Cho 340 g nước vào nồi

 Bước 2: Đổ tiếp 240 g dầu ăn vào nước và đun sôi lên

Bước 3: Trút hết gói bột vỏ bánh su kem 200 gr vào nước đang sôi, dùng dụng cụ khuấy đều cho đến khi bột nở đều.

Bước 4: Cho hỗn hợp bột vào thố to, từ từ cho 6 trứng gà vào, dùng máy khuấy tròn đều liên tục để bột thật mịn, láng đều đến khi bột nổi.

Bước 5: Dùng một túi nylon hình phễu cắt đầu chóp cho hỗn hợp bột đã hoàn chỉnh vào, bóp nhẹ xoay tròn ra từng chiếc bánh hình xoắn ốc trên khay nướng.

Bước 6: Khởi động lò nướng ở 200oC lửa đều trên dưới rồi đưa khay bánh vào nướng vỏ bánh su kem trong vòng 20 đến 25 phút.

Phần nhân bánh bạn có thể dùng bột trộn sẵn chuyên để làm nhân bánh su kem hoặc có thể tham khảo: Cách trộn nhân bánh su kem ngon

                                  

Bánh su kem dâu không chỉ ngon mà còn đẹp mắt

                        

Bánh su kem Singapore nhiều màu sắc

Xem thêm nhiều loại bột làm vỏ bánh ngon khác tại Beemart

Chúc các bạn chọn được sản phẩm ưng ý!

Hệ thống cửa hàng

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Combo sữa hạt chỉ 30K
popup

Số lượng:

Tổng tiền: