beemart.vn

Bột vỏ bánh Choux Fancy 1kg

Mã sản phẩm: Cập nhật
54.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Xuất xứ: Việt Nam

- Thành phần: Bột mì, muối, hương vani,..

- Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp

- Khối lượng: 1kg

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Bột vỏ bánh Choux Fancy 1kg là sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng về nguyên liệu làm bánh và kem trang trí bánh nổi tiếng tại Việt Nam và các nước. Sản phẩm này sẽ giúp bạn làm được những chiếc bánh Choux thơm ngon vô cùng nhanh chóng và đơn giản

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bột vỏ bánh Choux Fancy 1kg được làm từ các thành phần tự nhiên như tinh bột, sữa bột, đường,…. dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia đầu ngành thực phẩm, đem đến cho bạn một sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất.

Đặc biệt hơn, sản phẩm đây là giải pháp tối ưu để bạn làm ra những chiếc bánh thơm ngon chỉ với 3 bước đơn giản: trộn, khuấy, nướng. Sản phẩm có chất lượng ổn định, tính năng linh hoạt, đa ứng dụng, giúp tiết kiệm thời gian, là nguyên liệu không thể thiếu của mọi tiệm bánh lớn nhỏ, nhà hàng, khách sạn, quán cafe hay làm cho gia đình

Cách làm bánh Choux với bột trộn sẵn

Nguyên liệu:

- Bột vỏ bánh Choux: 1kg

- Trứng gà (bỏ vỏ): 1,55kg

- Nước (hoặc sữa tươi không đường): 1,67kg

- Bơ lạt: 1,3kg

Cách làm:

– Thoa dầu chống dính vào mâm nướng bánh. Hâm lò nướng ở nhiệt độ lửa trên 200 độ C, lửa dưới 180 độ C.

– Cho nước, bơ phe vào nồi đun sôi. Khi nước sôi, chỉnh lửa xuống nhỏ nhất, cho hết một lượt Bột vỏ bánh Choux  vào nước sôi. Dùng cây đũa bếp khuấy hỗn hợp nhanh đến khi bột hoà đều nước. Nhắc nồi khỏi bếp.

– Cho hỗn hợp bột đang còn nóng vào máy đánh trứng, dùng mái chèo (paddle) đánh hỗn hợp tốc độ cao đến khi hỗn hợp nguội (còn hơi ấm vẫn được). Tiếp tục đánh, cho lần lượt từng phần trứng vào đến khi hết trứng. Hỗn hợp hoà đều nhau.

– Cho hỗn hợp bột vào bao tam giác có gắn đuôi bắt sò, tạo hình bánh su lên khay nướng bánh. Nướng bánh trong vòng 25 phút.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Xuất xứ: Việt Nam

- Thành phần: Bột mì, muối, hương vani,..

- Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp

- Khối lượng: 1kg

>>> Xem thêm các loại bột trộn sẵn của Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: