beemart.vn

Bột trộn sẵn chiffon master Puratos 1kg

Mã sản phẩm: Cập nhật
72.000₫
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng đúng giờ
Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày (Xem chi tiết)

- Trọng lượng: 1kg

- Nhà sản xuất: Puratos Grand Place Việt Nam

- Công dụng: Dùng làm nguyên liệu trong chế biến các loại bánh chiffon bông lan cuộn và bánh bông lan ổ.

- Phương pháp: Trộn đều hỗn hợp nguyên liệu và đánh nhanh trong 5 phút, sau đó cho dầu ăn hoặc dầu thay thế bơ vào đánh chậm trong 1 phút

- Bảo quản: Nơi khô ráo, sạch sẽ, không có mùi lạ. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng

Bột trộn sẵn chiffon master Puratos 1kg với những ưu điểm nổi bật về công dụng và giá thành chắc chắn sẽ là sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Bột trộn sẵn chiffon master Puratos 1kg được làm từ các thành phần tự nhiên như tinh bột, sữa bột, đường,.... dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia đầu ngành thực phẩm, đem lại một sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất đến tay người tiêu dùng.

- Bột trộn sẵn chiffon vô cùng linh hoạt, dễ sử dụng và phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau. Đây là giải pháp tối ưu đang dẫn đầu thị trường hiện nay về mức độ an toàn, tiện lợi cũng như hương vị tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại, giúp bạn thỏa sức sáng tạo để làm ra những ứng dụng độc đáo.

- Cách sử dụng vô cùng đơn giản: Trộn đều hỗn hợp nguyên liệu và đánh nhanh trong 5 phút, sau đó cho dầu ăn hoặc dầu thay thế bơ vào đánh chậm trong 1 phút. Tiết kiệm thời gian tối đa cho người thợ làm bánh

Thông tin chi tiết

- Trọng lượng: 1kg

- Nhà sản xuất: Puratos Grand Place Việt Nam

- Công dụng: Dùng làm nguyên liệu trong chế biến các loại bánh chiffon bông lan cuộn và bánh bông lan ổ.

- Phương pháp: Trộn đều hỗn hợp nguyên liệu và đánh nhanh trong 5 phút, sau đó cho dầu ăn hoặc dầu thay thế bơ vào đánh chậm trong 1 phút

- Bảo quản: Nơi khô ráo, sạch sẽ, không có mùi lạ. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng

Hướng dẫn cách làm bánh chiffon bông lan cuộn bằng bột trộn sẵn chiffon master Puratos 1kg

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • Bột bánh chiffon master puratos: 250g

  • Trứng gà: 250g
  • Dầu ăn: 45g
  • Nước: 125g

Cách làm:

Bước 1: Trộn bột

  • Cho bột bánh chiffon master puratos, trứng và nước vào thố và trộn đều đến khi bột nổi, mịn, dẻo.
  • Cho dầu ăn vào hỗn hợp bột bánh và trộn nhẹ tay. Hòa tan bột trà xanh với một ít nước ấm sau đó cho trà xanh vào hỗn hợp bánh. trộn đều cho hoa quyện.
  • Đổ bột dàn đều vào khay nướng chữ nhật hoặc khuôn tròn 20cm đã lót giấy nướng.

Bước 2: Nướng bánh bông lan Chiffon

  • Lò nướng gia đình: nướng bánh với nhiệt độ 1700C trong thời gian 28 – 30 phút.
  • Nồi chiên không dầu: đậy kín khuôn bánh bằng giấy bạc và nướng bánh với nhiệt độ 1650C trong thời gian 40 – 45 phút.
  • Nồi cơm điện: nướng bánh khoảng 2 lần với chế độ “cook” (khoảng 25 -30 phút).

Sau khi nướng bánh, bạn trải bánh ra mặt phẳng và cuộn bánh cùng kem tươi hoặc mứt trái cây và thưởng thức nhé!

>>> Xem thêm: Cách đánh kem tươi cực đẹp

Xem thêm các loại bột trộn sẵn khác tại đây.

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: