beemart.vn

Bột bánh ngàn lớp puff pastry Amoza 1kg

Mã sản phẩm: Cập nhật
148.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Xuất xứ: Công ty TNHH một thành viên Amoza Việt Nam.

- Quy cách đóng gói: 1kg

- Thành phần: Bột mì, muối, đường, bơ.

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Bột bánh ngàn lớp puff pastry Amoza hay còn gọi là là bột Puff Pastry là loại bột được sử dụng ra nhiều loại bánh khác nhau như bánh tart, pizza, Galette des Rois...

Sở dĩ bột ngàn lớp ra đời vì thông thường sẽ có 944 lớp bột, xen kẽ bởi 943 lớp bơ. Tức là có 1 lớp bơ ban đầu được bọc bởi lớp bột ( có 3 lớp ban đầu) sau đó cả nhà sẽ cán bột mỏng và gập thành 3. Tiếp đến lại cán bột rồi gập tiếp. Làm như vậy ít nhất 6 lần thì bạn sẽ có ngay bột ngàn lớp rồi.

Một lần làm bột ngàn lớp sẽ mất khá nhiều thời gian nên nếu bạn không có nhiều thời gian có thể mua sẵn bột ngàn lớp tại Beemart.

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Thông tin chi tiết:

Nguyên liệu: Bột mì, muối, đường , bơ

Trọng lượng: 1KG

Bảo quản: Ở nhiệt độ -19 đến -9 độ C

Thành phần dinh dưỡng (tính trên 100g bột thành phẩm) 

Năng lượng 269 Kcal Chất béo  14.8 g
Đường  2,4 g  Protein  6,5 g
Muối  1.09g Chất xơ  1,4 g 

Lưu ý: Sản phẩm không dùng hoá chất để bảo quản . Sản phẩm không thích hợp cho người dị ứng Gluten, Lectose...

* Sản phẩm chỉ ship nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Bột ngàn lớp trộn sẵn

 

Hướng dẫn sử dụng bột ngàn lớp Puff Pastry 1kg

Sản phẩm được dùng để làm các loại bánh mặn và ngọt như: Galette des rois, Tart trứng, Tart táo, Mille feuille, Pateso, Bánh sừng bò, bánh bướm

1. Rã đông sản phẩm ở nhiệt độ phòng (25- 30 độ C) khoảng 1h trước khi dùng 

2. Tạo hình và cho thêm nhân mặn/ngọt theo công thức hoặc khẩu vị

3. Nướng bánh ở nhiệt độ 200 đến 250 độ C đến khi bánh chín vàng 

( Lưu ý sản phẩm đã rã đông sẽ không được cấp tái đông ) 

Như vậy là bạn sẽ có ngay những chiếc bánh vô cùng đẹp mắt rồi ^^

Hướng dẫn làm bánh tart trứng KFC bằng bột ngàn lớp:

>>> Xem thêm các bánh đông lạnh khác ở Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: