beemart.vn

Bột mì đa dụng hữu cơ Bob's Red Mill 500g

Mã sản phẩm: Cập nhật
89.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Xuất xứ: Mỹ

- Khối lượng: 500g

-Thành phần: Bột lúa mì( bột lúa mì, bột lúa mạch, Vitamin B3, thiamine mononitrate, riboflavin, axit folic).

-Công dụng: Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại vỏ bánh pizza, bột bánh ngọt, bánh mì, bánh quy, bánh nướng xốp...

Bob’s Red Mill - một thương hiệu lâu đời của Mỹ có trụ sở tại bang Oregon, thương hiệu Bob's Red Mill sản xuất đa dạng các sản phẩm từ ngũ cốc ăn sáng cho đến các loại bột làm bánh với giá trị dinh dưỡng cao, thơm ngon mà vẫn giữ nguyên chất dầu quý trong hạt

Rất nhiều dòng sản phẩm Bob’s Red Mill không chứa Gluten, giàu chất xơ, đạt chứng nhận Organic – Sản phẩm hữu cơ, được trồng hoàn toàn tự nhiên, không thuốc trừ sâu, không thuốc diệt cỏ, không thuốc bảo vệ thực vật,… an toàn cho sức khoẻ của bạn và người thân trong gia đình bạn!

Bột mì đa dụng hữu cơ Bob's Red Mill 500g là sản phẩm chất lượng và được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bột mì Đa dụng Hữu cơ Bob's Red Milk 500g là loại bột không tẩy trắng và làm từ 100% lúa mì nuôi trồng tự nhiên, sạch, không gây biến đổi gen. Sản phẩm là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các món bánh trong căn bếp nhà bạn đó.

Bột được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ nên các bạn cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Nếu bạn đang muốn làm bánh cho trẻ, đặc biệt là các món ăn dặm thì Bột mì Đa dụng Hữu cơ Bob's Red Milk 500g chính là dành cho bạn. Bột là sản phẩm hữu cơ, không tẩy trắng, không gây biến đổi gen nên các bạn cứ hoàn toàn yên tâm sử dụng cho trẻ nhé!

Bột mì làm bánh đa dụng hữu cơ có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp gần 12% protein cùng các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt nên rất tốt cho các bạn khi sử dụng

Sản phẩm là loại bột mì cao cấp chuyên dùng để làm các loại bánh mì, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, pancake, cookie, bánh cake, muffins, pizza và nhiều loại bánh khác.

Bột mì Đa dụng Hữu cơ Bob's Red Milk 500g với khối lượng vừa đủ phù hợp với những nhu cầu làm bánh không quá nhiều tại nhà.

Đặc biệt tại Beemart có gói 500g (được chia nhỏ từ gói lớn của hãng) nhỏ gọn tiện cho bạn sử dụng hơn.

Thông tin chi tiết của sẩn phẩm

- Xuất xứ: Mỹ

- Khối lượng: 500g

-Thành phần: Bột lúa mì( bột lúa mì, bột lúa mạch, Vitamin B3, thiamine mononitrate, riboflavin, axit folic).

-Công dụng: Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại vỏ bánh pizza, bột bánh ngọt, bánh mì, bánh quy, bánh nướng xốp...

Công thức làm bánh quy bơ sữa đơn giản tại nhà


 

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  Bột mì đa dụng 150g 

Bơ lạt 110g

Sữa đặc có đường 150g

Cách làm

Bước 1: Trộn bột

Cho 110gr bơ và 150gr bột mì đa dụng vào một tô lớn, sau đó trộn đều cho đến khi bạn có một hỗn hợp vụn.

Thêm 4 muỗng canh sữa đặc vào hỗn hợp và trộn đều các nguyên liệu. Sau đó, dùng tay nhào bột đến khi khối bột dẻo mịn.

Bước 2: Cán bột và tạo hình

Cho bột vừa nhào lên trên một mặt phẳng, dùng cây cán bột để cán bột mỏng ra khoảng 0.5 cm.

Sau đó, bạn dùng khuôn tròn kích thước tùy ý để cắt bột thành những hình tròn nhỏ theo sở thích.

Xếp bánh vào khay nướng đã lót sẵn giấy nến, tiếp tục đục lỗ nhỏ ở số bánh vừa cắt để làm phần trên của bánh quy.

Bước 3: Nướng bánh

Làm nóng lò ở nhiệt độ 160 độ C trong 10 phút trước, để khi nướng bánh nhanh chín hơn.

Tiếp đến bạn cho bánh vào lò nướng trong khoảng 13 - 15 phút, đến khi vàng đều. Sau đó, bạn lấy ra khỏi lò và để nguội.

Bước 4:Kẹp nhân bánh

Cho phần sữa đặc còn lại vào túi, cắt 1 lỗ nhỏ ở phía góc túi và bơm sữa vào giữa đế bánh quy rồi ghép phần bánh đã đục lỗ lên trên để tạo thành một chiếc bánh hoàn chỉnh. Vậy là bạn đã hoàn thành món bánh quy thơm ngon rồi đấy! Beemart chúc các bạn thành công.

Xem thêm các loại bột mì khác TẠI ĐÂY!

Xem thêm các công thức bánh tốt cho sức khỏe TẠI ĐÂY!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: