beemart.vn

Bột làm kem dừa Krub.o 1kg

Mã sản phẩm: Cập nhật
165.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Nhập mã "FSGIAONHANH" - Freeship mọi đơn từ 400k, (tối đa 15k phí ship)
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

Thương hiệu: Krub.O

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: bột sữa, 100% bột dừa nguyên chất

Công dụng: Nguyên liệu làm kem dừa tại nhà

HDSD: Hòa tan bột với nước nóng, sợi dừa bào; ủ dịch kem 4h ở nhiệt độ <8°C. Cho dịch vào máy làm kem chạy 20 phút rồi giữ đông ở nhiệt độ -18°C trong 12h. Sản phẩm đạt trạng thái đông thì sử dụng.

HSD: 12 tháng

Kem đang là món hot khi bước vào mùa hè, dễ ăn và giải khát tốt. Hiểu được tâm lí đó của người tiêu dùng, Krub.O đã cho ra mắt dòng sản phẩm Bột làm kem dừa vô cùng tiện lợi, giảm thiểu chi phí và đem đến trải nghiệm mới cho khách hàng. 

Đặc điểm sản phẩm

Bột làm kem dừa Krub.O là sự kết hợp tinh tế giữa bột sữa và 100% bột dừa nguyên chất được khai thác từ nguồn nông sản Việt. Chất kem MỀM MỊN, THƠM NGON.

Kem dừa có màu trắng sữa, có vị béo và ngọt thanh, được kết hợp cùng một số loại topping như mứt dừa sấy giòn, các loại hạt, trân châu.... Là sản phẩm được ưa chuộng và bán chạy nhất hiện nay.

Đặc biệt, lựa chọn bột làm kem Krub-O không nhất thiết bạn phải có máy làm kem, bạn có thể sử dụng máy đánh trứng để thay thế, rất tiện lợi và dễ dàng.

Sản phẩm có dung tích 1kg phù hợp cho cả gia đình và các nhà hàng, cửa tiệm. Tiết kiệm chi phí rất nhiều so với mua kem đã làm sẵn.

Ngoài ra, trên thị trường có rất nhiều loại bột làm kem khác nhau, nhưng sản phẩm nhà Krub.O cũng sẽ là một trong những loại mà Beemart khuyến khích bạn sử dụng bởi cả chất lượng và giá cả của chúng. 

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Krub.O

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: bột sữa, 100% bột dừa nguyên chất

Công dụng: Là nguyên liệu làm kem dừa tại nhà

HSD: 12 tháng

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM KEM DỪA

Bước 1: Hòa tan 1 Kg bột làm kem với 2 Lít nước nóng (85-90°C), cho thêm sợi dừa bào vào trộn đều.

Bước 2: Ủ dịch kem ở nhiệt độ < 8°C tối thiểu trong 4 giờ.

Bước 3: Cho dịch vào máy làm kem chạy 20 phút hoặc sử dụng máy đánh trứng đánh ở tốc độ max trong 10 phút, xả kem vào khay chứa, để vào tủ đông ở nhiệt độ -18°C trong 12 giờ.

Bước 4: Sản phẩm đạt trạng thái đông thì sử dụng.

>>> Xem thêm các sản phẩm BỘT LÀM KEM hot ở Beemart TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm các sản phẩm HÀNG MỚI VỀ cực hấp dẫn TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: