-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Nếu là fan hâm mộ của một chiếc bánh su kem truyền thống với hương vani dịu ngọt, sản phẩm Bột trộn nhân kem su (Nguyên liệu thực phẩm) Cremyvit Puratos 25kg sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chỉ cần trộn đều bột với nước hoặc sữa lạnh, bạn đã có thể cho ra đời loại nhân kem su tinh tế, ngọt dịu.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Bột trộn nhân kem su (Nguyên liệu thực phẩm) Cremyvit Puratos 25kg được làm từ các thành phần tự nhiên như tinh bột, sữa bột, đường,.... dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia đầu ngành thực phẩm, đem lại một sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất đến tay người tiêu dùng.
- Bột trộn nhân kem su vô cùng linh hoạt, dễ sử dụng và phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau. Đây là giải pháp tối ưu đang dẫn đầu thị trường hiện nay về mức độ an toàn, tiện lợi cũng như hương vị tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại, giúp bạn thỏa sức sáng tạo để làm ra những ứng dụng độc đáo mà không cần lo lắng về phần nhân kem nữa.
- Sản phẩm có vị ngon béo, mềm mịn, có hương vị kem sữa vani vị béo ngon tuyệt vời với cấu trúc kem mềm mượt, cho ra những sản phẩm có chất lượng đồng nhất và ổn định khi nướng, có thể trữ lạnh.
- Cách sử dụng vô cùng đơn giản: Chỉ cần pha với nước hoặc sữa tươi lạnh, giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho người thợ làm bánh
- Ứng dụng: Sản phẩm đa ứng dụng: làm nhân su, e’clair, bơm nhân bánh mì, nhân bánh pie, pudding, có thể phối trộn với sữa tươi hoặc sữa chua dâu, nước trái cây… để tạo ra nhân bánh với hương vị đặc biệt và độc đáo.
Thông tin chi tiết
- Khối lượng: 25kg
- Thành phần: Đường (60%), tinh bột biến tính, béo thực vật, bột sữa gầy, hương vani, màu thực phẩm
- Xuất xứ: Việt Nam - Bỉ
- Cách sử dụng: làm nhân kem cho các loại bánh gato, bánh su kem.
- Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát. Đóng kín sau khi sử dụng
Cách làm bánh su kem với bột trộn nhân Cremyvit Puratos
Nguyên liệu chuẩn bị:
Phần vỏ bánh:
Phần nhân bánh:
- Bột trộn nhân kem Cremyvit Puratos
- Sữa tươi
Các bước làm vỏ bánh su kem:
Bước 1: Đun chảy bơ và muối với nhau. Khi bow sôi, tắt bếp và rây bột mì từ từ vào hỗn hợp và khuấy đều trong khoảng 1-2 phút. Cho đến khi cục bột không dính vào thành và đáy nồi, có thể vo lại thành 1 khối được. Tránh khuấy quá nhiều đẫn đến chai hỗn hợp và vỏ không nở được.
Bước 2: Nhấc nồi ra khỏi bếp, để khoảng 5 phút cho nguội bớt. Cho từng quả trứng khuấy đều. Ban đầu khi đánh với trứng, hỗn hợp sẽ tơi ra, nhưng càng đánh, hỗn hợp sẽ càng mịn và “nặng dần”.
Bước 3: Bạn cho bột su kem vào túi bắt kem và tạo hình với khuôn (có thể sử dụng khuôn cupcake nhé)
Bước 4: Bạn làm nóng lò nướng trước khi nướng 15 phút. Nướng bánh ở nhiệt độ 220 độ 25 - 30 phút.
Bước 5: Làm nhân su kem.
Thay vì rất nhiều công đoạn như cách thông thường, với bột trộn nhân su kem, bạn chỉ cần trộn đều bột với sữa tươi. Quấy trên bếp cho hỗn hợp hơi sêt lại thì bảo quản trong tủ mát nhé!
Bạn dùng dao chia đôi bánh su kem, cho nhân bánh vào đui bơm nhân su kem, bơm nhân vào vỏ bánh. Thế là bạn đã hoàn thành xong món bánh này rồi. Với bột trộn nhân này, bạn tiết kiệm được nhiều thời gian mà vẫn có món bánh su kem ngon tuyệt.
>> Xem thêm các loại bột trộn sẵn khác tại đây.
>> Xem thêm các loại nguyên liệu làm bánh khác ở Beemart
Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080