beemart.vn

Bơ lạt Lurpak 100g

Mã sản phẩm: Cập nhật
25.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Nhãn hiệu: Lurpak 

- Xuất xứ: Đan Mạch

- Đóng gói: 100 gr/pack, có vạch chia tỉ lệ 20 gr tiện dụng trên bao bì.

- Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh từ 2-5 độ C, hoặc bảo quản tủ đông -18 độ C.

- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Lưu ý: Hàng đông lạnh chỉ ship nội thành Hà Nội và Tp.HCM

Bơ nhạt Lurpak 100g được làm từ kem tươi, không chứa muối, vì thế giữ nguyên ở dạng tinh khiết nhất. Bơ lạt Lurpak (Lurpak Unsalted Butter) có vị bơ tươi, nguyên chất rất tuyệt cho các món nấu nướng, giúp kiểm soát được hương vị món ăn, nhất là món bánh quy bơ, món Steak,… 

Thương hiệu Lurpak từ Đan Mạch đã khẳng định chất lượng bơ tuyệt hảo khi thắng giải nhất cuộc thi World Championship Cheese Contest 2020. 

- Bơ nhạt Lurpak 100g được đóng gói 100g có vạch chia tỉ lệ 20 gr tiện dụng trên bao bì nên rất tiện cho bạn chia nguyên liệu khi làm bánh. 

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Nhãn hiệu: Lurpak 

- Xuất xứ: Đan Mạch

- Đóng gói: 100 gr/pack, có vạch chia tỉ lệ 20 gr tiện dụng trên bao bì.

- Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh từ 2-5 độ C, hoặc bảo quản tủ đông -18 độ C.

- Cách dùng: Dùng cho món bò bít tết (Steak), làm bánh, hoặc dùng cho các món nướng, áp chảo đều rất tuyệt vời

- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Lưu ý: Hàng đông lạnh chỉ ship nội thành Hà Nội và Tp.HCM

Hướng dẫn làm bánh quy bơ đơn giản tại nhà

Nguyên liệu:

- Bơ nhạt Lurpak: 240g

- Đường xay: 240g

- Bột mì đa dụng: 400g

- Tinh dầu vani: 5ml

- Trứng gà: 2 quả

Cách làm: 

Bước 1: Đánh bông bơ

Để có những bánh quy thơm giòn, giòn xốp, các bạn cần để bơ lạt mềm nhưng không bị chảy. Để giúp nhận biết bơ mềm, các bạn sẽ ấn thử cục bơ nếu có thể dễ dàng thực hiện mà hình dạng bơ không chảy. 
- Đầu tiên, các bạn dùng máy đánh trứng đánh bơ lạt: ban đầu đánh ở tốc độ thấp cho bơ quyện vào nhau (tránh bắn ra ngoài)
- Sau khi bơ đã quyện vào nhau cho 240g đường xay vào đánh cho tới khi hỗn hợp bông xốp và chuyển sang màu vàng nhạt là được.

Lưu ý: khi đánh hỗn hợp phải thường xuyên dùng spatula vét quanh thành âu để hỗn hợp được đánh đều.

Bước 2: Trộn hỗn hợp

- Tiếp đó các bạn sẽ nhẹ nhàng trộn bơ cùng 2 quả trứng và vani. Trứng sẽ làm hỗn hợp lộn nhổn, các bạn đừng quá lo lắng, hãy đánh ở tốc độ trung bình nhẹ nhàng để hỗn hợp hòa quyện.

Lưu ý: nếu các bạn đánh tốc độ lớn, sẽ có bọt khí khi nướng bánh sẽ bị chảy bơ. 

- Hỗn hợp bơ trứng đạt, thì chia bột mì thành 3 phần và cho lần lượt vào hỗn hợp trên. Dùng phới đánh trứng trộn bột cho tới khi nào hỗn hợp đặc và dẻo là được

Lưu ý: không nên dùng máy đánh trứng khi cho bột vào vì sẽ không kiểm soát được và rất dễ quá tay làm cho bánh bị chai cứng.

Bước 3: Tạo hình bánh

Cho hỗn hợp vào túi bắt kem để tạo hình bánh quy hoặc sử dụng cookie press hoặc đui 1M để tạo hình bánh quy. Hình cơ bản thường là hình xoắn tròn hay bông hồng xinh xắn. 
Bạn có thể cho thêm một vài lát hạnh nhân hoặc socola chip lên trên để tăng hương vị và cũng là trang trí cho bánh thêm bắt mắt.

Bước 4: Nướng bánh

Các bạn sẽ nướng bánh 10-15 phút trong 180 độ C đến khi viền bánh có màu vàng sậm. Có thể sấy thêm 10 phút với nhiệt 110 độ C nếu bánh bị ỉu trong quá trình sử dụng.
Lưu ý: trước khi cho bánh vào cần làm nóng lò trước 3- 5’.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong món bánh quy bơ rồi đó. Cũng thật đơn giản phải không nào? Chỉ cần dành chút thời gian,  bạn đã có món bánh thơm mềm, xốp mịn ngon như ngoài hàng. 
Một tách trà nóng thêm với một vài miếng bánh quy bơ là bạn đã có ngay một bữa trà chiều tuyệt vời rồi.

Chúc các bạn thành công!! 

>>> Xem thêm các loại kem, bơ, sữa khác ở Beemart TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh khác ở Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: