beemart.vn
THAY ĐỔI ĐỒNG PHỤC VÀ CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG TRÊN TOÀN HỆ THỐNG BEEMART

THAY ĐỔI ĐỒNG PHỤC VÀ CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG TRÊN TOÀN HỆ THỐNG BEEMART

Thứ Mon,
08/01/2018
(0) Nhận xét

Tuổi mới - Diện mạo mới! Mừng sinh nhật Beemart tròn 3 tuổi, nhằm mang đến cho khách hàng một hình ảnh mới mẻ cùng trải nghiệm chất lượng dịch vụ ngày càng cao, từ ngày 09/01/2018, Beemart chính thức thay đổi đồng phục trên toàn hệ thống, đồng thời áp dụng chính sách khách hàng mới (từ 15/01/2018).

Về trang phục, trong năm 2018, Beemart sẽ chuyển từ đồng phục màu cam (cũ) sang 2 màu xám, ghi trẻ trung. Hi vọng với hình ảnh mới này sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng, ấn tượng về phong cách phục vụ chuyên nghiệp, gần gũi mang thương hiệu Beemart.

Hỗ trợ cùng việc nâng cao trải nghiệm mua sắm cho khách hàng, từ ngày 15/01/2018, Beemart cũng sẽ chính thức áp dụng CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG mới (xem chi tiết tại đây) với các điều kiện đã được đơn giản hóa và nhiều ưu đãi hơn cho khách hàng khi tham gia mua sắm tại Beemart.

Bước sang một tuổi mới với những thay đổi bước ngoặt, Beemart hi vọng sẽ được ngày càng nhận được nhiều hơn sự ủng hộ và niềm tin của khách hàng!

Đặc biệt, kỉ niệm sinh nhật lần thứ 3, Beemart dành tặng tất cả quý khách chương trình SALE UP TO 50% hàng chục sản phẩm hấp dẫn trên toàn hệ thống Beemart (bao gồm mua hàng trực tiếp tại cửa hàng và đặt hàng online tại các kênh: beemart.vnZalo BeemartShopee Beemart) (xem chi tiết tại đây)

Chúc quý khách sẽ có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời!

Beemart xin chân thành cảm ơn!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỐ PHẦN BEEMART

Số 5, ngõ 26 Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội

Số 6 ngõ 68 Quan Nhân, Hà Nội

Số 246 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số 102 Võ Thị Sáu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Số 212 Âu Cơ, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 636 546

Email: support@beemart.vn

FB: Beemart - Thế giới đồ làm bánh

 

 

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: