beemart.vn

Bánh mỳ mè đen đông lạnh (5c)

Mã sản phẩm: Cập nhật
40.000₫
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà (Nhận đơn từ 8h-21h mỗi ngày)
Nhận giao hàng tại một số khu vực (Xem chính sách giao hàng)

- Thành phần: Bột mì, mè đen, men tự nhiên, sữa, muối, nước

- Bảo quản: - 18 độ C ( Ngăn đông tủ lạnh). Tránh ánh nắng trực tiếp

- Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất

Lưu ý: Hàng chỉ có ở Tp.HCM

Bạn muốn thưởng thức những chiếc bánh mỳ nóng hổi vào mỗi buổi sáng nhưng lại không có nhiều thời gian để làm? Thế thì Bánh mỳ mè đen đông lạnh (5c) tại Beemart sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bánh mỳ mè đen đông lạnh (5c) được bổ sung mè đen, là sự kết hợp hoàn hảo giữa bánh mỳ truyền thống Việt Nam với thành phần nguyên liệu giàu chất dinh dưỡng. 

Sản phẩm có vỏ bánh giòn, ruột mềm ngon tuyệt hảo. Chỉ cần 5 phút chế biến là bạn và cả gia đình đã có những chiếc bánh mỳ nóng hổi thơm ngon rồi.

Bánh mỳ mè đen đông lạnh (5c) không phụ gia bột nở, không chất bảo quản, tạo giòn nên vô cùng an toàn cho sức khỏe của khách hàng

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Thành phần: Bột mì, mè đen, men tự nhiên, sữa, muối, nước

- Bảo quản: - 18 độ C ( Ngăn đông tủ lạnh). Tránh ánh nắng trực tiếp

- Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất

Hướng dẫn sử dụng:

- Rã đông: 5 - 10 phút

- Chuẩn bị lò nướng: Điều chỉnh nhiệt độ lò nướng từ 210 độ C - 230 độ C

- Cho bánh vào lò nướng từ 4 đến 6 phút

- Khi bánh có màu vàng nâu, lấy bánh ra và thưởng thức

Nếu KHÔNG CÓ lò nướng::

- Nồi chiên không dầu 210 độ C - 230 độ C. Nướng 4 - 7p

- Chảo không dính: bạn để có chào nóng lên và đảo đến khi bánh ngã màu nâu vàng và giòn ( tầm 4 - 7p)

- Hấp: Cắt lát hấp và cho mỡ hành để dùng 

>>> Xem thêm các loại bánh đông lạnh khác ở Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: