beemart.vn

Vừng (mè) rang 100g

Mã sản phẩm: Cập nhật
Title:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"
  • Khối lượng: 100gr
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Là một trong những nguyên liệu được dùng trong làm bánh trung thu thập cẩm
  • Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Mùa trung thu sắp tới bạn đã chuẩn bị làm bánh chưa? Hương vị bánh trung thu thập cẩm thơm lừng luôn được mọi người yêu thích. Để làm bánh trung thu thập cẩm truyền thống tại nhà, bạn cần chuẩn bị khá nhiều nguyên liệu. Trong đó không thể thiếu vừng rang, cùng Beemart điểm qua một số điểm đặc biệt của nguyên liệu này nhé. 

Vừng rang là một trong những nguyên liệu làm nhân bánh trung thu thập cẩm truyền thống. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các nguyên liệu làm bánh Trung thu khác tại Beemart nhé.

Vừng rang đã được rang chín, đóng gói: 100gr phù hợp kết hợp với các nguyên liệu khác trong nhân thập cẩm tạo đúng hương vị cho bánh nướng thập cẩm.Nhân thập cẩm khá cầu kỳ và mất thời gian nên bạn nên chuẩn bị trước nhân thập cẩm 

Nguyên liệu để làm nhân bánh trung thu thập cẩm

Nước sốt để trộn nhân
  • 200g đường trắng
  • 200ml nước
  • Rượu Mai quế lộ
  • 100g bột bánh dẻo

Các bước cơ bản để sên nhân thập cẩm bánh trung thu tại nhà

  • Cắt nhỏ lạp xưởng, mứt bí và lá chanh (lá chanh các bạn mua riêng ở ngoài nhé)

  • Đập vụn mứt sen và hạt điều

  • Cho hạt bí, hạt dưa, mứt sen, mứt bí, lạp xưởng, vừng rang, mỡ đường, hạt điều, lá chanh vào chảo, sên lửa vửa đến khi mỡ đường trong lại
  • Đổ sốt nhân vào, đảo đều. Tiếp tục sên cho nhân ngấm sốt (5 phút)
  • Rắc đều bột nếp bánh dẻo vào và đảo đều để nhân kết dính rồi bắc khỏi bếp. Viên nhân chặt tay không bị rời.
Chúc các bạn thành công với nhân bánh nướng thập cẩm ^^

Tham khảo: Cách làm bánh nướng Trung thu thập cẩm thơm ngon với vừng rang

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: