beemart.vn

Trân châu trắng 200g

Mã sản phẩm: NL5400058
10.000₫
Số lượng:
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà (Nhận đơn từ 8h-21h mỗi ngày)
Nhận giao hàng tại một số khu vực (Xem chính sách giao hàng)

- Xuất xứ: Việt Nam

- Thành phần: bột sắn, nước mềm, bột guagum, đường kính, natribenzoat, axitsorbic,caramen.

- Ứng dụng: Làm topping cho các món chè, đồ uống.

- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ cao, gói đã mở nên dùng trong ngày, nếu không dùng hết buộc lại miệng túi.

Trân châu trắng 200g - thương hiệu Việt Nam được đóng gói nhỏ tiện dụng, giúp bạn tạo ra trân châu giòn, dai, tạo nên ly trà sữa mát lạnh cho mùa hè này.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Trân châu trắng xuất xứ thương hiệu Việt Nam, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu trong ngành thực phẩm từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu chế biến và đóng gói; đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm có độ dẻo, dai, giòn đặc trưng, hương vị thơm ngon, dinh dưỡng. Gói 100g phù hợp cho người dùng có nhu cầu nhỏ, để pha chế một lần. Nếu có nhu cầu sử dụng nhiều, bạn có thể sử dụng gói trân châu trắng Trường Lạc 1kg để tiết kiệm hơn.

Hạt chân trâu được dùng trong các món chè thập cẩm hoặc chè thái, sữa chua, đặc biệt trong trà sữa chân trâu... Sau khi mở túi có thể để được trong vòng 4,5 tiếng ở nhiệt độ thường.

Thông tin chi tiết:

Thành phần: Tinh bột (70%), nước mềm (30%), sodium sorbar (300), benzoate(212), CMC..., độ ẩm 40%

- Khối lượng: 200g

- Xuất xứ: Việt Nam

- Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ dưới 20 độ C

1.Lượng nước:

200g trân châu + 1,5-2L nước sôi

500g trân châu + 4L nước sôi

1kg trân châu + 6L nước sôi

2. Cách làm cho 1kg trân châu:

  • Khi nước sôi thì cho trân châu vào để nhiệt bếp lớn nhất. Trong 5ph đầu tiên chỉ đậy hờ vung nồi, không khuấy hay tác động gì khiến trân châu có thể bị nát.

  • Sau khoảng 5ph trân châu nổi và nước sôi trở lại thì hạ nhiệt xuống mức giữa của bếp.

  • Nấu trân châu trong khoảng 30-40ph, cứ mỗi 5ph mở vung khuấy đều trân châu (lưu ý khuấy quanh nồi và chỉ khấy 1 chiều).

  • Sau 30-40ph nấu xong tắt bếp đậy vung ủ thêm khoảng 30ph nữa.

  • Sau đó chắt bỏ phần nước đun trân châu, giữ lại một chút nước. Cho khoảng 300-400g đường (có thể cho thêm 300g đường đen + 100ml syrup đường đen nếu làm trân châu đường đen), khuấy đều lửa nhỏ trong 10ph sau đó tắt bếp đậy nắp. Như vậy là đã hoàn thành.

Với lượng trân châu nhỏ hơn mọi người có thể giảm thời gian đun và ủ nhưng mỗi công đoạn vẫn nên tối thiểu 20ph, và cần thử độ mềm, nếu chưa đủ thì thêm khoảng 5ph nữa.

Trân châu trắng Trường Lạc giúp bạn hoàn thiện một ly trà sữa thơm ngon

Xem thêm các loại nguyên liệu pha chế khác tại đây

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: