beemart.vn

Trân châu trắng Trường Lạc 1kg

Mã sản phẩm: NL00204
24.000₫
Số lượng:
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà (Nhận đơn từ 8h-21h mỗi ngày)
Nhận giao hàng tại một số khu vực (Xem chính sách giao hàng)

Trân châu trắng

Khối lượng: 1 kg

Xuất xứ: Việt Nam

Được dùng để pha trà thái, các thức uống hấp dẫn

Trân châu trắng Trường Lạc là giải pháp nhanh chóng để tạo ra trân châu giòn, dai, tạo nên ly trà sữa mát lạnh cho mùa hè này.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Trân châu trắng Trường Lạc được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu trong ngành thực phẩm từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu chế biến và đóng gói.

Sản phẩm có độ giòn, dẻo và dai đặc trưng, hương vị thơm ngon, dinh dưỡng. Sau khi mở túi có thể để được trong vòng 4,5 tiếng.

Trân châu gói 1kg phù hợp với người dùng có nhu cầu lớn, có thể dùng nhiều lần bằng cách bỏ vào ngăn đá. Nếu bạn có nhu cầu một lần, có thể lựa chọn gói trân châu Trường Lạc 100g.

Hạt chân trâu được dùng trong các món chè thập cẩm hoặc chè thái, sữa chua, đặc biệt trong trà sữa chân trâu...

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: Tinh bột (70%), nước mềm (30%), sodium sorbar (300), benzoate(212), CMC..., độ ẩm 40%

- Khối lượng: 1 kg

- Xuất xứ: Việt Nam

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát (<=20 độ C)

Cách làm nấu trân châu trắng Trường Lạc

- Đun sôi khoảng 5l nước, cho 1kg hạt trân châu vào, khuấy đều đun sôi khoảng 10 - 20 phút.

- Tắt bếp ủ 15-20 phút. Sau đó đổ trân châu ra rửa bằng nước sạch

- Cho trân châu vào khay, thêm 2-3 thìa đường hoặc mật ong vào trộn đều để trân châu thơm ngon hơn và không bị dính.

Lưu ý: Sản phẩm đã mở nên dùng ngay trong ngày. Bảo quản ngăn đá nếu muốn dùng cho các lần tiếp theo.

 

Xem thêm các loại trân châu khác tại Beemart.

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: