beemart.vn

Trân châu ô long 100g

Mã sản phẩm: NL4400197
15.000₫
Mã giảm giá
  • CONVUI16
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 20K cho đơn từ 200K

    Nhập mã: CONVUI16

    Giảm ngay 20K cho đơn từ 200K

    HSD: 01/06/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/05/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 31/05/2024

    COPY
Title:
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: Tinh bột sắn; Nước; Starch acetate este hóa với vinyl acetate; Trà ô long nghiền; Chất bảo quản Kali sorbat, Natri benzoat; ...

Hạn sử dụng: Ghi trên bao bì sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng: Đun sôi nước tỷ lệ gấp 6 lần trần châu. Sau đó cho trân châu vào nấu 32 phút và ủ 32 phút. Lưu ý khi nấu thì mở vung 3-5 phút khuấy đều một lần, khi ủ thì tắt bếp đậy vung. Khi ủ xong thì rửa trân châu với nước bằng vợt lọc, cho hết nhớt và mát trân châu là được. Sau đó trộn với đường tinh luyện tùy khẩu vị làm topping phần thêm cho các món trà sữa. 

Một ly trà sữa ngon chắc chắn không thể thiếu phần topping trân châu hấp dẫn rồi nhỉ? Hôm nay cùng Beemart khám phá sản phẩm Trân châu ô long nhé!

Trân châu ô long được làm từ trà ô long cao cấp nghiền, đậm vị trà, phù hợp với các món ô long lài sữa, trà xanh nhài sữa, thanh nhẹ, thơm mùi trà đặc trưng. Được sản xuất trên dây truyền khép kín trong phòng lạnh đảm bảo tất cả các tiêu chí VSATTP.

Với định lượng 100g tiện lợi, sản phẩm sẽ phù hợp với người có nhu cầu sử dụng ít, hộ gia đình nhỏ và tiện lợi trong việc không cần đong đếm, không dùng hết trân châu trong một lần chế biến

Cách luộc trân châu olong như sau:

- Đun sôi nước tỷ lệ gấp 6 lần trần châu. Sau đó cho trân châu vào nấu 32 phút và ủ 32 phút.

- Lưu ý khi nấu thì mở vung 3-5 phút khuấy đều một lần, khi ủ thì tắt bếp đậy vung. Khi ủ xong thì rửa trân châu với nước bằng vợt lọc, cho hết nhớt và mát trân châu là được.

- Sau đó trộn với đường tinh luyện tùy khẩu vị làm topping phần thêm cho các món trà sữa

 

>>>Xem thêm các loại trân châu khác TẠI ĐÂY!

>>> Xem thêm các nguyên liệu pha chế TẠI ĐÂY!

Sản phẩm có ship COD toàn quốc. LH: 1900636546

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.