beemart.vn

Trân châu đen 200g

Mã sản phẩm: Cập nhật
10.000₫
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

- Xuất xứ: Việt Nam

- Thành phần: bột sắn, nước mềm, bột guagum, đường kính, natribenzoat, axitsorbic,caramen.

- Ứng dụng: Làm topping cho các món chè, đồ uống.

- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ cao, gói đã mở nên dùng trong ngày, nếu không dùng hết buộc lại miệng túi.

Trân châu đen 200g là nguyên liệu không thể thiếu trong pha chế món trà sữa thơm ngon của bạn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Được làm từ các nguyên liệu tự nhiên và an toàn như tinh bột, nước mềm,... sản phẩm sẽ mang lại cho bạn những viên trân châu thơm ngon, dai dai, mềm mềm.

- Sản phẩm được đóng trong gói nhỏ 200g, tiện lợi cho bạn pha chế những món đồ uống nhanh, không mất thời gian.

- Ngoài làm trà sữa, bạn cũng có thể sử dụng trân châu trong những món chè, kem,... cũng thơm ngon không kém.

Thông tin chi tiết

Thành phần: Tinh bột (70%), nước mềm (30%), sodium sorbar (300), benzoate(212), CMC..., độ ẩm 40%

- Trọng lượng: 200g

- Xuất xứ: Việt Nam

- Dùng để làm topping trà sữa, nấu chè,...

1.Lượng nước:

200g trân châu + 1,5-2L nước sôi

500g trân châu + 4L nước sôi

1kg trân châu + 6L nước sôi

2. Cách làm cho 1kg trân châu:

  • Khi nước sôi thì cho trân châu vào để nhiệt bếp lớn nhất. Trong 5ph đầu tiên chỉ đậy hờ vung nồi, không khuấy hay tác động gì khiến trân châu có thể bị nát.

  • Sau khoảng 5ph trân châu nổi và nước sôi trở lại thì hạ nhiệt xuống mức giữa của bếp.

  • Nấu trân châu trong khoảng 30-40ph, cứ mỗi 5ph mở vung khuấy đều trân châu (lưu ý khuấy quanh nồi và chỉ khấy 1 chiều).

  • Sau 30-40ph nấu xong tắt bếp đậy vung ủ thêm khoảng 30ph nữa.

  • Sau đó chắt bỏ phần nước đun trân châu, giữ lại một chút nước. Cho khoảng 300-400g đường (có thể cho thêm 300g đường đen + 100ml syrup đường đen nếu làm trân châu đường đen), khuấy đều lửa nhỏ trong 10ph sau đó tắt bếp đậy nắp. Như vậy là đã hoàn thành.

Với lượng trân châu nhỏ hơn mọi người có thể giảm thời gian đun và ủ nhưng mỗi công đoạn vẫn nên tối thiểu 20ph, và cần thử độ mềm, nếu chưa đủ thì thêm khoảng 5ph nữa.

Cách bảo quản Trân châu đen 200g

- Nếu sử dụng không hết, bạn có thể bảo quản trân châu đen trong ngăn đông tủ lạnh nhé.

- Tránh để sản phẩm tiếp xúc với độ ẩm, nước,... vì vậy nên buộc kín và chặt

- Nếu sau khi luộc và để trong tủ lạnh, trân châu còn bị cứng, bạn có thể quay trong lò vi sóng từ 5 - 10 phút, trân châu sẽ dai mềm ở lại.

Bên cạnh Trân châu đen 200g, Beemart cũng cung cấp đa dạng các nguyên liệu đồ uống cho bạn thỏa sức lựa chọn nhé!

Xem thêm các nguyên liệu đồ uống khác tại đây

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: