beemart.vn

Trân châu đen 200g

Mã sản phẩm: NL5400057
12.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Xuất xứ: Việt Nam

- Thành phần: bột sắn, nước mềm, bột guagum, đường kính, natribenzoat, axitsorbic,caramen.

- Ứng dụng: Làm topping cho các món chè, đồ uống.

- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ cao, gói đã mở nên dùng trong ngày, nếu không dùng hết buộc lại miệng túi.

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Bạn đang tìm trân châu để pha trà sữa tại nhà, trân châu dẻo dai thơm mùi đường nâu, tròn to cùng cách làm đơn giản hãy tham khảo trân châu của nhà Bee nhé.

Trân châu đen 200g là nguyên liệu không thể thiếu trong pha chế món trà sữa thơm ngon của bạn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Được làm từ các nguyên liệu tự nhiên và an toàn như tinh bột, nước mềm,... sản phẩm sẽ mang lại cho bạn những viên trân châu thơm ngon, dai dai, mềm mềm.

- Sản phẩm được đóng trong gói nhỏ 200g, tiện lợi cho bạn pha chế những món đồ uống nhanh, không mất thời gian.

 

- Ngoài làm trà sữa, bạn cũng có thể sử dụng trân châu trong những món chè, kem,... cũng thơm ngon không kém. Nguyên liệu làm trà sữa ngon như ở quán chỉ có ở beemart

Thông tin chi tiết

Thành phần: Tinh bột (70%), nước mềm (30%), sodium sorbar (300), benzoate(212), CMC..., độ ẩm 40%

- Trọng lượng: 200g

- Xuất xứ: Việt Nam

- Dùng để làm topping trà sữa, nấu chè,...

1.Lượng nước:

200g trân châu + 1,5-2L nước sôi

500g trân châu + 4L nước sôi

1kg trân châu + 6L nước sôi

2. Cách làm cho 1kg trân châu:

  • Cho 1500- 2000 ml nước vào đun sôi

  • Sau khi nước sôi cho 200g trân châu vào và khuấy đều cho đến khi nào hạt chân trâu nổi lên

  • Đậy nắp cho trân châu trong nồi trong vòng 2 phút ở nhiệt độ 2000W

  • Tắt bếp và tiếp tục cho trân châu trong nồi đậy nắp kín thêm 2 phút

  • Vớt trân châu ra và cho vào trong bát nước lạnh 

  • Cuối cùng cho thêm 30ml đường đen vào trộn đều với trân châu là có thể dùng được luôn

Với lượng trân châu nhiều hơn thì mọi người điều chỉnh lượng nước và thời gian trân châu nổi hết cũng như ủ tầm 15-20 phút cho trân châu thêm dẻo dai

Cách bảo quản Trân châu đen 200g

- Nếu sử dụng không hết, bạn có thể bảo quản trân châu đen trong ngăn đông tủ lạnh nhé.

- Tránh để sản phẩm tiếp xúc với độ ẩm, nước,... vì vậy nên buộc kín và chặt

- Nếu sau khi luộc và để trong tủ lạnh, trân châu còn bị cứng, bạn có thể quay trong lò vi sóng từ 5 - 10 phút, trân châu sẽ dai mềm ở lại.

Bên cạnh Trân châu đen 200g, Beemart cũng cung cấp đa dạng các nguyên liệu đồ uống cho bạn thỏa sức lựa chọn nhé!

Xem thêm các nguyên liệu đồ uống khác tại đây

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: