beemart.vn

[SNL] Orange Ginger Honey Cake (bánh cam gừng mật ong)

Mã sản phẩm: NL0300377
149.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Set DIY làm bánh cam gừng mật ong

Thành phần: Bột làm bánh đa dụng, cam vàng, bột nở, baking soda, bột gừng, bơ nhạt, mật ong, sữa tươi, đường, trứng gà, giấy nến, hộp đựng bánh,...

Thành phẩm: 4 bánh 150g

Bảo quản: Có thể được bảo quản ở nhiệt độ phòng trong tối đa 1 tuần. Có thể bọc riêng từng chiếc bánh trong màng bọc thực phẩm và để trong tủ lạnh tối đa 3 tuần.

(Các set nguyên liệu làm bánh đều có HDSD đi kèm hoặc có thể truy cập App Beemart để xem thêm)

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Một chiếc bánh với kết cấu mềm mịn và hương vị đa dạng, là sự tổng hòa hương vị của hương cam, gừng, đường nâu và mật ong. Chiếc bánh cam gừng mật ong này sẽ thật sự phù hợp cho không khí lễ hội mùa đông sắp tới. Cùng Beemart tìm hiểu về chiếc bánh này nhé!

Tự tay làm bánh cam gừng mật ong với set nguyên liệu DIY made by Bee

Chiếc bánh cam gừng mật ong với hương thơm đặc trưng và hương vị phù hợp với mùa đông cùng với kết cấu bánh độc đáo khiến các tín đồ ẩm thực say đắm ngay từ những miếng bánh đầu tiên. Không khí mùa lễ hội đang đến gần khiến không ít người muốn tự tay làm thử chiếc bánh độc đáo này cho những bữa tiệc quây quần. Nhưng nếu là người mới bắt đầu, hoặc chưa từng bắt tay vào làm bánh, thì cần phải chuẩn bị những gì để làm được chiếc bánh cam gừng mật ong ngon miệng này? Beemart có giải pháp cho bạn ngay với combo nguyên liệu làm món bánh cam gừng mật ong chuẩn vị.

Với set nguyên liệu DIY bánh cam gừng mật ong đã có ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU cùng HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM vô cùng chi tiết giúp bạn làm thành công ngay lần đầu tiên dù bạn không phải làm người biết làm bánh. Bên cạnh đó mua Set nguyên liệu cũng giúp bạn TIẾT KIỆM CHI PHÍ hơn so với mua lẻ từng nguyên liệu rất nhiều nên các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Thành phần của set theo gồm có:

Cam vàng 1 quả
Bột mì đa dụng 250g
Bột nở 8g
Baking soda 3g
Bột gừng 8g
Bơ lạt 60g
Mật ong (làm cốt bánh) 150g
Sữa tươi 110ml
Đường 50g
Trứng gà 2 quả
Mật ong (làm sốt phủ) 50g
Giấy nến 1 tờ
Hộp đựng bánh QBP003 2 chiếc

Bắt tay vào thực hiện chiếc bánh cam gừng mật ong độc đáo thôi nào!

Bước 1: Xử lý cam vàng

- Cam vàng đem rửa sạch với nước muối sau đó dùng khăn sạch thấm khô hoàn toàn.

- Sử dụng dụng cụ bào lấy toàn bộ phần vỏ cam vàng bên ngoài.

- Phần ruột cam đem vắt lấy nước cốt -> thành phầm thu được khoảng 50-60ml nước cốt cam.

Bước 2: Trộn hỗn hợp bột khô

Sử dụng một tô sạch để trộn đều bột mì đã rây, bột nở, baking soda, bột gừng và 1/2 vỏ cam đã bào.

Bước 3: Làm bơ nâu

- Cho bơ vào chảo đun trên lửa vừa. Đầu tiên bơ sẽ bắt đầu nổi bọt khi tan chảy, sau đó nó sẽ từ từ chuyển từ màu vàng sang màu nâu đậm hơn, thơm ngon hơn. Nó sẽ bắt đầu tỏa ra mùi thơm hấp dẫn khi chuyển sang màu nâu.

- Lấy bơ nâu ra khỏi bếp và cho vào tô chịu nhiệt để nguội. Đảm bảo không nấu bơ quá chín để bơ có màu nâu sẫm gần như đen.

Bước 4: Trộn hỗn hợp chất lỏng

Đánh trứng với đường trong một chiếc tô sạch đến khi đường tan hết thì đổ lần lượt 150g mật ong, 20ml nước cốt cam, 110ml sữa, bơ nâu đã nguội vào đánh tiếp đến khi thu được hỗn hợp chất lỏng hoà quyện.

Bước 5: Trộn hỗn hợp cốt bánh

- Làm nóng lò nướng/nồi chiên không dầu trước ở nhiệt độ 160 độ

- Từ từ đổ hỗn hợp bột ở bước 2 vào hỗn hợp chất lỏng ở bước 4 sau đó trộn đều đến khi hoà quyện các nguyên liệu với nhau.

- Chuẩn bị 2 khuôn nướng bánh A03 (kích thước khoảng 8x13cm). Dùng dầu ăn hoặc bơ phết toàn bộ lòng khuôn để chống dính.

- Chia phần bột bánh vào 4 khuôn và vỗ nhẹ để bề mặt bánh sau khi nướng được đẹp.

Bước 6: Nướng bánh

Đem bánh đi nướng trong 25-30 phút ở nhiệt độ 160 độ C.

Có thể kiểm tra bánh chín bằng cách cắm tăm vào giữa tăm thấy tăm khô, sạch, không bám bột là được.

Bước 7: Nấu sốt cam mật ong

Cho 50g mật ong cùng phần nước cam và vỏ cam còn lại vào chảo, đun trên lửa vừa đến khi hỗn hợp sệt lại là được.

Bước 8: Hoàn thiện thành phẩm

Bánh sau khi nướng xong thì gỡ khuôn. Sau đó dùng tăm hoặc xiên nhọn chọc nhiều lỗ nhỏ trên bề mặt bánh. Việc này sẽ giúp sau khi phủ sốt cam lên về mặt bánh sẽ dễ ngấm hơn vào ruột bánh bên trong.

Tiếp đó đổ phần sốt cam phủ lên bề mặt bánh là hoàn thành rồi.

Orange Ginger Honey Cake - chiếc bánh mang hương vị của mùa đông này rất thích hợp làm bữa ăn sáng, ăn chiều cho gia đình. Bánh làm tại nhà vô cùng dễ lại không mất quá nhiều thời gian nên bạn hãy lưu lại công thức này để thực hành cùng chúng mình nha !

Bước 9: Bảo quản bánh

Sau khi nguội, Orange Ginger Honey Cake này có thể được bảo quản ở nhiệt độ phòng trong tối đa 1 tuần. Đảm bảo để ở nơi thoáng mát để tránh ẩm ướt. Ngoài ra, bạn có thể bọc riêng từng chiếc bánh trong màng bọc thực phẩm và để trong tủ lạnh tối đa 3 tuần.

Orange Ginger Honey Cake có thể trữ đông để dùng dần. Hãy bọc trong hai lớp màng bọc thực phẩm hoặc cho vào hộp kín, để trong ngăn đá tủ lạnh tối đa 3 tháng. Để bánh rã đông ở nhiệt độ phòng hoặc quay lò vi sóng cùng 1 chén nước nhỏ trong 3 phút trước khi dùng.

Chúc các bạn thành công !!!!

>>> Xem thêm các set nguyên liệu làm bánh khác TẠI ĐÂY

THAM KHẢO THÊM CÁC SET NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH NHÀ BEE TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: