beemart.vn

[SNL] Cookies icing 16 hình Merry Christmas

Mã sản phẩm: NL0300378
149.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Set DIY cookie icing 16 hình Merry Christmas

- Thành phần: Bánh cookie tạo hình sẵn, cốt icing, icing pha màu, tăm, hộp mica, giấy vụn lót hộp,

- 8 chiếc bánh cookie nướng sẵn theo hình chủ đề Merry Christmas

- Các màu icing trang trí bánh

- Túi đựng và phụ kiện đi kèm

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Bánh cookie tạo hình Merry Christmas là một lựa chọn thú vị để tận hưởng không khí Noel ấm áp với người thân. Với hình dáng xinh xắn và trang trí tinh tế, cookie icing tạo hình Noel này mang đến không khí Noel ấm áp cho buổi tiệc của bạn. Cùng Beemart tìm hiểu về SNL Cookies icing 16 hình Merry Chrismas này nhé!

Set nguyên liệu cookie icing 16 hình Merry Christmas có gì?

Set nguyên liệu làm bánh cookie icing 16 hình Merry Christmas là lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích nghệ thuật làm bánh và muốn thể hiện tài năng sáng tạo của mình trong mùa Giáng sinh cuối năm.

Chiếc cookie icing trang trí hình Merry Christmas mang tới không khí lễ hội khiến buổi tiệc Giáng sinh của bạn thêm đặc biệt khi quây quần bên người thân, bạn bè. Không khí mùa lễ hội đang đến gần khiến không ít người muốn tự tay làm thử chiếc bánh độc đáo này cho những bữa tiệc dịp cuối năm. Nhưng nếu là người mới bắt đầu, hoặc chưa từng bắt tay vào làm bánh, thì cần phải chuẩn bị những gì để làm được món bánh cookie icing hình Merry Christmas độc đáo này? Beemart có giải pháp cho bạn ngay với combo nguyên liệu làm món bánh cookie icing 16 hình Merry Christmas chuẩn vị.

Với set nguyên liệu DIY bánh cookie icing 16 hình Merry Christmas đã có ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU cùng HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM vô cùng chi tiết giúp bạn làm thành công ngay lần đầu tiên dù bạn không phải làm người biết làm bánh. Bên cạnh đó mua Set nguyên liệu cũng giúp bạn TIẾT KIỆM CHI PHÍ hơn so với mua lẻ từng nguyên liệu rất nhiều nên các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Set nguyên liệu cookie icing 16 hình Merry Chrismas gồm có:

Bánh cookie nướng sẵn 16 chiếc
Icing màu trắng 50g
Icing màu đỏ 40g
Icing màu nâu gỗ 40g
Icing màu xanh lá đậm 20g
Icing màu vàng 20g
Icing màu da 20g
Icing màu đen 20g
Tăm nhọn 7 chiếc
Ảnh hình mẫu 1 tờ
Túi cookie dán mép đựng bánh 16 chiếc
Hộp giấy chữ nhật kraft nắp trong 1200ml 1 chiếc
Giấy vụn lót hộp 5g
Ruy băng 1 đoạn

Cùng bắt tay vào trang trí những chiếc cookie icing hình Noel thôi nào!

Bước 1: Tô icing lên bánh quy lần 1

- Cắt đầu các túi icing nhỏ như đầu bút chì để tô viền bánh quy dễ hơn.

- Tô một đường viền cho bánh quy, sau đó tô luôn phần bên trong để tránh đường viền bị khô không hòa quyện được.

- Tô từng phần theo ảnh, tránh để những phần icing bị lem vào nhau.

Bước 2: Sấy khô bánh quy lần 1

- Sau khi tô những phần icing xong, sẽ đem bánh đi sấy khô 50-60 độ C từ 5-10 phút.

- Nếu không lò nướng, với thời tiết hanh khô sẽ để ngoài từ 7-10 phút. Thời tiết nóng ẩm từ 15-20 phút ở phòng có điều hòa, thoáng mát.

* Tip: Vẽ bánh theo thứ tự, nếu vẽ xong chiếc cuối cùng mà thấy chiếc đầu tiên đã khô mặt thì có thể vẽ luôn bước sau mà không cần sấy (lưu ý vẽ như thứ tự ban đầu để đảm bảo phần đã vẽ khô)

Bước 3: Tô icing lên bánh quy lần 2

- Sau khi sấy lần 1, tiếp tục dùng icing vẽ lên các phần tiếp theo.

Bước 4: Sấy khô bánh quy lần 2

- Sấy bánh quy tương tự như lần 1

Bước 5: Tô icing lên bánh quy lần 3

- Sau khi sấy lần 2, tiếp tục dùng icing vẽ lên các phần tiếp theo. để hoàn thiện

Bước 6: Sấy khô bánh quy lần 3

- Sấy bánh quy tương tự như lần 2

Bước 7: Tô icing hoàn thiện bánh quy

- Sau khi đã khô, tô icing các chi tiết còn lại để hoàn thiện bánh

Bước 8: Sấy bánh quy lần 4

- Cuối cùng, đem bánh đi sấy lần 4 với 50 - 60 độ C trong 20 phút hoặc để bánh ở ngoài nơi thoáng mát đến khi khô hẳn.

Bước 9: Hoàn thiện thành phẩm bánh

Những chiếc bánh quy icing xinh xắn cho Giáng Sinh đã được hoàn thành mà chỉ với những thao tác cực đơn giản mà có các bé cũng có thể tự trải nghiệm.

Bộ cookie icing có 16 hình, Bee hướng dẫn bạn 1 mẫu, bạn có thể tự sáng tạo với 8 chiếc bánh còn lại của riêng bạn nhé.

Chúc các bạn thành công!

>>> Xem thêm các set nguyên liệu làm bánh khác TẠI ĐÂY

THAM KHẢO THÊM CÁC SET NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH NHÀ BEE TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: