-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Tự làm bánh dẻo custard dâu tây tại nhà vô cùng đơn giản với set nguyên liệu Bánh dẻo custard dâu tây. Cùng Beemart tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé!
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Bánh dẻo đậu xanh hay bánh dẻo thập cẩm đã quá quen thuộc trong mỗi mùa Trung thu rồi, thế nhưng bạn đã thử món bánh dẻo nhân custard dâu tây cực lạ miệng này chưa? Vẫn là công thức vỏ bánh dẻo truyền thống thơm mùi nước hoa bưởi, nay được kết hợp với nhân custard thơm béo vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt công thức đến từ Chef Nguyễn Quang Hiển giúp ai cũng có thể thành công từ lần đầu
Set nguyên liệu Bánh dẻo custard dâu tây đã bao gồm ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU và hướng dẫn chi tiết, gồm có:
Phần vỏ bánh:
- 230g bột nếp (bột bánh dẻo)
- 450g nước đường bánh dẻo
- 15g nước hoa bưởi
- 15g dầu ăn
- 20g bột áo
Phần nhân custard dâu tây:
- 50g sữa bột nguyên kem
- 20g bột ngô
- 100g sữa tươi không đường
- 2 quả trứng gà
- 40g bơ lạt
- 6 quả dâu tây tươi
Ngoài ra, trong set đã bao gồm 6 khay túi đựng bánh trung thu 150g để giúp bảo quản bánh tốt hơn
So với việc mua lẻ từng nguyên liệu, việc sử dụng set nguyên liệu sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian hơn khi không cần chuẩn bị quá nhiều nguyên liệu lỉnh kỉnh, không còn nỗi lo thừa hay thiếu nguyên liệu khi làm bánh nữa
Thông tin chi tiết của sản phẩm
Tên sản phẩm: Set nguyên liệu Bánh dẻo custard dâu tây
Thành phẩm: 6 bánh 150g
HDSD: Quét mã QR trên bao bì để truy cập vào bài viết hướng dẫn cách làm
Bảo quản: Bảo quản từ 3-5 ngày. Khuyến cáo tốt nhất là sử dụng trong vòng 48h
>> Xem thêm cách làm bánh dẻo custard dâu tây cực hấp dẫn tại đây