beemart.vn

[SNL] Bột bánh trôi trắng cấp đông

Mã sản phẩm: NL4900090
42.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thương hiệu: Nương Bắc

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: Gạo nếp nương (xay ướt), vừng, đường mía (dạng viên)

Trọng lượng: 500g

Công dụng: Dùng để làm bánh trôi, bánh chay, bánh trôi tàu,...

HDSD: Rã đông trước khi dùng. (Tham khảo các dùng ở phần mô tả)

Bảo quản: Để ngăn mát hoặc ngăn đông tủ lạnh

HSD: 3-5 ngày ở nhiệt độ 16-20 độ C, 5 - 7 ngày ở nhiệt độ 5 - 10 độ C và 6 tháng ở nhiệt độ -18 độ C kể từ NSX

Tết Hàn Thực đang đến gần, bạn đã chuẩn bị gì chưa? Tham khảo ngay set bột làm bánh trôi màu trắng tại Beemart để có ngay đĩa bánh trôi chay thắp hương ngày Lễ thật đơn giản bạn nhé

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Set bột làm bánh trôi màu trắng giúp khách hàng tự làm bánh trôi, bánh chay tại nhà, đáp ứng đủ 3 tiêu chí: NHANH - ĐƠN GIẢN - TIẾT KIỆM

Thông thường khi làm bánh trôi, chúng ta cần chọn gạo ngon sau đó đem đi xay gạo rồi mới bắt đầu làm. Tuy nhiên, như vậy thì cần làm rất nhiều công đoạn và mất khá nhiều thời gian. Với set bột làm bánh trôi màu trắng tại Beemart, bạn chỉ cần rã đông là có thể sử dụng được rồi! 

Set bột làm bánh trôi gồm: Gạo nếp nương (xay ướt), vừng, đường mía (dạng viên). Đặc biệt, phần bột được làm hoàn toàn từ gạo nếp nương thơm dẻo của vùng núi Tây Bắc, đảm bảo bánh sau khi luộc sẽ giữ được độ dẻo thơm nhất định, không hề bị khô. 

Ngoài việc có thể dùng làm bánh trôi, bánh chay, bạn cũng có thể dùng set bột làm bánh trôi này để làm bánh trôi Tàu thơm ngon, hấp dẫn chiêu đãi cả gia đình nữa nhé!

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Bước 1: Rã đông set bột bánh trôi ở nhiệt độ thường trong khoảng 1-2 tiếng cho bột mềm

Bước 2: Tháo bột ra khỏi màng bọc, nhào lại bột cho thêm dẻo. Nếu thấy bột hơi khô có thể cho thêm chút nước để nhào cùng.

Bước 3: Sử dụng bột vừa nhào để nặn bánh cùng viên đường đã có sẵn trong set sản phẩm.

Bước 4: Đun nước sôi rồi thả bánh đã nặn vào luộc. Khi bánh nổi trên mặt nước là có thể vớt bánh.

Bước 5: Chấm vừng lên mặt bánh để trang trí.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thử tài khéo léo với set bột bánh trôi ngũ sắc để làm những đĩa bánh trôi ngũ sắc hấp dẫn, bắt mắt nữa nhé! 

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Thương hiệu: Nương Bắc

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: Gạo nếp nương (xay ướt), vừng, đường mía (dạng viên)

Trọng lượng: 500g

Công dụng: Dùng để làm bánh trôi, bánh chay, bánh trôi tàu,...

HDSD: Rã đông trước khi dùng. (Tham khảo các dùng ở phần mô tả)

Bảo quản: Để ngăn mát hoặc ngăn đông tủ lạnh

HSD: 3-5 ngày ở nhiệt độ 16-20 độ C, 5 - 7 ngày ở nhiệt độ 5 - 10 độ C và 6 tháng ở nhiệt độ -18 độ C kể từ NSX

>>> Tham khảo set nguyên liệu làm bánh trôi ngũ sắc Ở ĐÂY

>>> Tham khảo các món ăn truyền thống Ở ĐÂY

>>> Tham khảo các mặt hàng mới về Ở ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: