-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Cùng gia đình thưởng thức chiếc bánh Pizza Ristorante 4 loại phô mai Dr. Oetker 340g thơm ngon chỉ bằng vài phút nướng bánh trong lò. Không tốn nhiều thời gian nhưng cả gia đình sẽ có những phút giây quây quần bên nhau và thưởng thức chiếc bánh pizza ngon tuyệt y như ngoài hàng.
Pizza Ristorante Dr. Oetker là dòng sản phẩm pizza chiếm vị trí quan trọng nhất và là "thương hiệu tỉ đô" của Tập Đoàn Dr. Oetker tại Đức, được bán trên hơn 50 quốc gia. Dr. Oetker là thương hiệu dẫn đầu thị trường Châu Âu về các sản phẩm tiện lợi có thể nướng tại nhà, món tráng miệng và bánh Pizza đông lạnh.
Lưu ý: Hàng đông lạnh chỉ ship ở nội thành Hà Nội và TP.HCM
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Pizza Ristorante 4 loại phô mai Dr. Oetker 340g được phủ lớp trên cùng là 4 loại phô mai nổi tiếng Mozzarella & Edam, Emmental và Blue cheese từ Châu Âu kết hợp với nước sốt pizza đặc biệt Dr. Oetker tạo nên một chiếc bánh Pizza tràn ngập phô mai, có đế mỏng, giòn, thơm ngon, bắt mắt và hấp dẫn.
Pizza Ristorante 4 Phô Mai Dr. Oetker 340g có nguồn gốc nguyên liệu được công bố rõ ràng, chất lượng, không dầu cọ, ít chất béo, nhiều chất xơ và giàu giá trị dinh dưỡng. Mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng chỉ với 13 phút rất phù hợp với nhịp sống hiện đại, không có nhiều thời gian nấu nướng nhưng vẫn muốn có những chiếc bánh thơm ngon và đảm bảo dinh dưỡng.
Cách nướng để có bánh pizza ngon như ngoài hàng
Bước 1: Làm nóng lò nướng và giữ bánh Pizza đông lạnh cho đến khi lò đạt đến nhiệt độ thích hợp
- Lò nướng điện: 220°C, 425°F
- Lò nướng đối lưu: 200°C
- Lò nướng gas: Gas mức 6
Bước 2: Mở bao bì pizza
Bước 3: Đặt bánh Pizza trực tiếp vào chính giữa lò và nướng trong khoảng từ 10-13 phút.
Lấy bánh ra khỏi lò khi thấy bánh đã vàng giòn. Hãy cẩn thận vì bánh pizza sẽ rất nóng bạn nhé!
Thông tin chi tiết sản phẩm
Thương hiệu: Dr. Oetker
Xuất xứ: Đức
Thành phần: Bột mì, 24% cà chua nghiền, 11% Mozzarella Cheese, 11% Edam cheese, kem đánh bông, dầu hạt cải, 4,2% Emmental Cheese, nước, men làm bánh, 0,7% Blue cheese, đường, muối, húng quế, nước sốt SOY (nước, đậu nành, muối, bột mì), tinh bột biến tính, dầu ô liu nguyên chất, gia vị, lá oregano, protein thực vật thủy phân, maltodextrin, tỏi, đường caramel.
Trọng lượng: 340g
Pizza size: 24-25cm
HDSD: Nướng trong vòng 10-13 phút ở 200-220 độ C (không cần rã đông)
Bảo quản: Bảo quản đông (-18 độC)
HSD: 12 tháng