beemart.vn

Pizza Chicago nhồi vị bò ngô size 16cm

Mã sản phẩm: Cập nhật
69.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/06/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thương hiệu: Chicago

Thành phần chính: Bột mỳ, sốt cà chua, phô mai anchor, bò xay, ngô, dầu ăn, đường, muối,...

Size: 14cm

Bảo quản: ngăn đông -18 độ C

HSD: 3 tháng sau cấp đông

Lưu ý: Hàng đông lạnh chỉ ship ở nội thành Hà Nội và Tp.HCM

Cùng Beemart làm mới món ăn gia đình với món pizza bò ngô cực hấp dẫn này nào! 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Pizza bò ngô nhân nhồi Chicago là dòng pizza được làm hoàn toàn thủ công bởi những người thợ làm bánh chuyên nghiệp. Phần đế bánh có độ dày vừa phải nhồi bên trong là nhân bò ngô được tẩm ướp chuẩn vị Mỹ cùng với phần nước sốt cà chua hấp dẫn.

Đặc biệt loại pizza này còn được gấp 3 lần phô mai nên khi nướng xong chắc chắn không ai có thể từ chối chiếc bánh vừa đầy đặn lại thơm lừng mùi phô mai này đâu.

Với size 14cm, bánh hoàn toàn phù hợp cho bữa ăn nhanh, gọn và đủ chất của một gia đình nhỏ.

Hướng dẫn nướng bánh pizza tại nhà:

Bước 1: Bật sẵn lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C trong khoảng 20 phút ( với nồi chiên không dầu bạn nhớ bật trước 5 phút nhé)

Bước 2: Rã đông bằng lò vi sóng trong 10 phút ở nhiệt độ 180 độ C đến khi bánh mềm và chảy phô mai, mặt bánh phồng lên.

Bước 3: Cắt mặt trên của bánh làm 4 giữ nguyên đế dưới.

Bước 4: Để bánh vào khay cho vào nướng 6 phút ( tùy khách thích độ giòn vỏ bánh có thể nướng thêm hoặc giảm 1-2 phút)

Thông tin chi tiết

Thương hiệu: Chicago

Thành phần chính: Bột mỳ, sốt cà chua, phô mai anchor, bò xay, ngô, dầu ăn, đường, muối,...

Size: 16cm

Bảo quản: ngăn đông -18 độ C

HSD: 3 tháng sau cấp đông

Lưu ý: Hàng đông lạnh chỉ ship ở nội thành Hà Nội và Tp.HCM

>>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh Tết TẠI ĐÂY nhé!

>>> Đừng bỏ qua những nguyên liệu và dụng cụ làm bánh Tết với giá hấp dẫn TẠI ĐÂY nhé!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.