beemart.vn

Pizza Chicago nhồi vị bò ngô size 16cm

Mã sản phẩm: Cập nhật
69.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thương hiệu: Chicago

Thành phần chính: Bột mỳ, sốt cà chua, phô mai anchor, bò xay, ngô, dầu ăn, đường, muối,...

Size: 14cm

Bảo quản: ngăn đông -18 độ C

HSD: 3 tháng sau cấp đông

Lưu ý: Hàng đông lạnh chỉ ship ở nội thành Hà Nội và Tp.HCM

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Cùng Beemart làm mới món ăn gia đình với món pizza bò ngô cực hấp dẫn này nào! 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Pizza bò ngô nhân nhồi Chicago là dòng pizza được làm hoàn toàn thủ công bởi những người thợ làm bánh chuyên nghiệp. Phần đế bánh có độ dày vừa phải nhồi bên trong là nhân bò ngô được tẩm ướp chuẩn vị Mỹ cùng với phần nước sốt cà chua hấp dẫn.

Đặc biệt loại pizza này còn được gấp 3 lần phô mai nên khi nướng xong chắc chắn không ai có thể từ chối chiếc bánh vừa đầy đặn lại thơm lừng mùi phô mai này đâu.

Với size 14cm, bánh hoàn toàn phù hợp cho bữa ăn nhanh, gọn và đủ chất của một gia đình nhỏ.

Hướng dẫn nướng bánh pizza tại nhà:

Bước 1: Bật sẵn lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C trong khoảng 20 phút ( với nồi chiên không dầu bạn nhớ bật trước 5 phút nhé)

Bước 2: Rã đông bằng lò vi sóng trong 10 phút ở nhiệt độ 180 độ C đến khi bánh mềm và chảy phô mai, mặt bánh phồng lên.

Bước 3: Cắt mặt trên của bánh làm 4 giữ nguyên đế dưới.

Bước 4: Để bánh vào khay cho vào nướng 6 phút ( tùy khách thích độ giòn vỏ bánh có thể nướng thêm hoặc giảm 1-2 phút)

Thông tin chi tiết

Thương hiệu: Chicago

Thành phần chính: Bột mỳ, sốt cà chua, phô mai anchor, bò xay, ngô, dầu ăn, đường, muối,...

Size: 16cm

Bảo quản: ngăn đông -18 độ C

HSD: 3 tháng sau cấp đông

Lưu ý: Hàng đông lạnh chỉ ship ở nội thành Hà Nội và Tp.HCM

>>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh Tết TẠI ĐÂY nhé!

>>> Đừng bỏ qua những nguyên liệu và dụng cụ làm bánh Tết với giá hấp dẫn TẠI ĐÂY nhé!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: