beemart.vn

Phụ gia lạt Mauri 500g

Mã sản phẩm: Cập nhật
39.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/06/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thương hiệu: Mauri

Xuất xứ: Ab Mauri Việt Nam

Trọng lượng: 500g

Công dụng: Dùng làm các loại bánh có tỷ lệ đường từ 0% - 8& giúp bánh dai, xốp và nở đều hơn

HDSD:Trộn chung với bột mì và các loại phụ gia khác, tỷ lệ tùy theo công thức của từng loại bánh

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát

HSD: 12 tháng kể từ NSX

Phụ gia bánh mì lạt được dùng cho các loại bánh mì có lượng đường thấp, giúp bột nở đều và bánh mì xốp hơn. Tham khảo ngay sản phẩm Phụ gia lạt Mauri 500g nhé!

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Phụ gia lạt Mauri được dùng cho các loại bánh mì có tỷ lệ đường từ 0% - 8% như bánh mì Việt Nam, bánh mỳ baguette, bánh mì chuột,...

Phụ gia bánh mì giúp tối ưu các công đoạn làm bánh ở trạng thái tốt nhất, giúp bột ổn định, men nở tốt hơn so với thông thường. Dùng phụ gia bánh mì giúp bánh ngon hơn, dai, mềm, nở xốp. 

Phụ gia lạt Mauri được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đóng gói bao bì cẩn thận giúp bạn dễ dàng bảo quản và vận chuyển.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Thương hiệu: Mauri

Xuất xứ: Ab Mauri Việt Nam

Trọng lượng: 500g

Công dụng: Dùng làm các loại bánh có tỷ lệ đường từ 0% - 8% giúp bánh dai, xốp và nở đều hơn

HDSD:Trộn chung với bột mì và các loại phụ gia khác, tỷ lệ tùy theo công thức của từng loại bánh

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát

HSD: 12 tháng kể từ NSX

>>> Tham khảo các loại phụ gia làm bánh Ở ĐÂY

>>> Tham khảo các loại men nở khác Ở ĐÂY

>>> Tham khảo các mặt hàng mới về Ở ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.