-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Để làm ra được những chiếc bánh mì hoa cúc thơm thì nước hoa cam là một phụ gia làm bánh bạn không thể thiếu. Tại Beemart có sản phẩm Nước hoa cam Lapateliere 250ml chất lượng được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Là 1 tín đồ bánh ngọt, đam mê với các công thức làm bánh thì chắc hẳn không ai có thể bỏ qua món bánh mì hoa cúc đang cực kì hot hit, ngoài hương thơm bơ sữa như các loại bánh thông thường, bánh mì hoa cúc còn có hương hoa cam đặc trưng được tạo nên bởi tinh hoa cam Pháp Pateliere.
Nước hoa cam Lapateliere 250ml có nguồn gốc xuất xứ từ Pháp và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại vô cùng đảm bảo và an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng.
Bởi vì được xuất xứ từ Pháp nên các bạn cứ yên tâm là những chiếc bánh mì hoa cúc của bạn sẽ có được hương vị thơm ngon chuẩn vị Pháp y như khi mua ngoài hàng đấy nhé.
Sản phẩm được đóng gói chai 250ml cũng tương đối nhỏ gọn phục vụ nhu cầu làm bánh mì hoa cúc hay nhiều loại kẹo dẻo, thạch, chè và làm bánh khác như muffin, cupcake... Hương thơm đặc trưng của tinh hoa cam kết hợp với mùi bơ, sữa sẽ làm cho món bánh của bạn thêm phần hấp dẫn.
Thông tin chi tiết của sản phẩm
- Thể tích: 250ml
- Xuất xứ: Pháp
- Hướng dẫn sử dụng: Tạo hương thơm cho bánh, đặc biệt chuyên dùng cho bánh mì hoa cúc
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ, độ ẩm cao
Hướng dẫn làm bánh mì hoa cúc
Chuẩn bị nguyên liệu:
- Bột mì số 13: 500gr
- Sữa không đường: 150ml
- Đường trắng:150gr
- Bơ nhạt: 200gr
- Nước hoa cam: 10ml
- Hạnh nhân lát: 20gr
- Men nở: 10g
- Trứng: 3 quả
- Muối : 5gr (không có trong combo)
Cách làm:
- Bước 1: Cho bột mì, đường, muối vào âu trộn đều, sau đó cho men nở vào và trộn đều ta được hỗn hợp khô
- Bước 2: Đổ vào hỗn hợp thêm 150ml sữa tươi không đường và nước hoa cảm. 3 quả trứng bớt lại 1/2 lòng đỏ để quét mặt bánh lúc nướng, còn ại cho vào hỗn hợp
- Bước 3: Nhồi máy khoảng 10 phút đến khi mặt bột khá mịn. Cắt nhỏ 200gr bơ để lạnh vào âu, nhồi tiếp trong 20 phút là bột đạt
- Bước 4: Ủ bột trong âu đã được chống dính, ủ ở ngăn mát tủ lạnh trong khoảng 2.5 đến 3h. Sau khi bột ủ đạt, nhòi nhẹ nhàng cho hết bọt khí và chia bột thành các phần 70gr. Vê dài các phần bột và tạo hình tết bím, cho vào khuôn bánh. Ủ bột tiếp cho đến khi bột nở được 2/3 (khoảng 50 phút) là được.
- Bước 5: Đánh tan 1/2 lòng đỏ trứng đã bợt lại với 5ml sữa tươi không đường. Sau khi bột nở đạt thì quét hỗn hợp lên mặt bánh, rắc hạnh nhân lát để trang trí
- Nướng bánh với nhiệt độ 170 - 180 độ C trong 20 phút. Nếu mặt bánh quá vàng thì sau khi nướng được 10 phút có thể lấy giấy bạc che mặt bánh lại.
Chúc các bạn thành công!!