Giao hàng toàn quốc Beemart hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc với chính sách vận chuyển linh hoạt và phù hợp từng địa điểm.
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Chính sách tích điểm Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify81
  • MỪNG NGÀY 8/3 - NHẬN DEAL CỰC ĐÃ...Chi tiết

    06/03/2020
  • [HCM] WORKSHOP "HAPPY WOMAN'S DAY" | LỚP HỌC LÀM BÁNH ĐẶC BIỆT MỪNG NGÀY 8/3...Chi tiết

    21/02/2020
  • Sử dụng VNPAY khi mua hàng tại BEEMART - Thay đổi mới, giá vẫn hời....Chi tiết

    11/11/2019
  • DUY NHẤT 29/2 | SINH NHẬT NĂM NHUẬN - NHẬN QUÀ CỰC "TRUẤT"...Chi tiết

    18/02/2020
  • TẢI APP TỨC THÌ - CÓ NGAY 50K TRONG VÍ...Chi tiết

    17/02/2020
  • FREESHIP ĐẦU XUÂN - SHOPPING KHÔNG LO PHÍ VẬN CHUYỂN...Chi tiết

    03/02/2020
  • Xem tất cả thông báo

Nước hoa cam Lapateliere 1L

460.000₫
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: Cập nhật
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

Nhập mã SAPO100 Giảm thêm 10% (tối đa 100K, 1 lần/ tuần) khi thanh toán trực tuyến bằng ứng dụng Internet Banking với QR Code. Áp dụng cho 18 ngân hàng. Xem hướng dẫn và danh sách ngân hàng

- Thương hiệu: La Patelière

- Thành phần: Nước hoa cam, hương hoa cam tự nhiên, nước

- Thể tích: 1 lít

- Bảo quản 1 tháng sau khi mở tủ lạnh

 

Nước hoa cam Lapateliere 1L - hương liệu đến từ Pháp không thể thiếu cho món bánh mì hoa cúc thơm ngon chuẩn vị.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, đảm bảo chất lượng, hương vị bánh đúng chuẩn, an toàn cho người sử dụng.

- Chai 1L giúp bạn tiết kiệm hơn so với mua chai nhỏ, đồng thời có thể tận dụng cho nhiều lần sử dụng.

- Có thể sử dụng trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp bằng cách để vào tủ lạnh.

Thông tin chi tiết:

- Thương hiệu: La Patelière

- Thành phần: Nước hoa cam, hương hoa cam tự nhiên, nước

- Thể tích: 1 lít

- Bảo quản 1 tháng sau khi mở tủ lạnh

Gợi ý cách làm bánh mì hoa cúc từ nước hoa cam Lapateliere 1L

Nguyên liệu

– Bột mì Baker’s Choice số 13 : 500g

- Men bánh mì: 10g

– Bơ nhạt Anchor: 250g

– Nước hoa cam Pháp : 7ml

- Sữa tươi Anchor: 90ml

– Hạnh nhân lát : 50g

– Trứng gà: 3 quả 

– Đường kính trắng: 65g

– Muối: 3g

Cách làm 

Bước 1: Cho bột mì + đường + men nở vào bowl trộn bột, rồi bạn cho muối vào sau.

Bước 2: Cho tiếp 90ml sữa + trứng gà vào, đập nắp và bật máy trộn bột ở chế độ nhào 20 phút.

Bước 3: Nhào sơ bột thành một khối thì cho 7ml nước hoa cam + 250g bơ lạnh cắt vuông nhỏ.

Bước 4: Nhào bột thành một khối mịn, không dính tô và có thể kéo màng mỏng.

Bước 5: Ủ bột trong ngăn mát tủ lạnh 1 tiếng rồi lấy ra nhào mềm lại.

Bước 6: Chia bột làm 12 phần bằng nhau, tạo hình dài, cứ 3 hình thắt bím lại sẽ cho ra 1 chiếc bánh.

Bước 7: Để bột vào khuôn nhôm 19,8 x 9,8 x 7cm lót giấy nến, ủ tiếp 40 phút ở nhiệt độ phòng cho bột bánh nở gấp đôi.

Bước 8: Bật nóng lò nướng trước 10 phút ở 200 độ C. Phết mỏng lòng đỏ trứng lên mặt bánh, rắc hạnh nhân lát. Đem nướng bánh 160 – 170 độ C trong 20 phút. Nếu chưa hết thời gian mà bánh đã vàng mặt thì lấy giấy bạc che mặt bánh lại để tránh bị cháy.

cách làm bánh mì hoa cúc 8 cách làm bánh mì hoa cúc Cách làm bánh mì hoa cúc rảnh tay, nhàn tênh nhờ máy trộn bột cach lam banh mi hoa cuc 8

Xem thêm các loại hương liệu khác tại đây!

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080 

Hệ thống cửa hàng

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Tải App mua hàng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: