beemart.vn

Nước hoa cam Lapateliere 1L

Mã sản phẩm: NL021118
460.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

- Thương hiệu: La Patelière

- Thành phần: Nước hoa cam, hương hoa cam tự nhiên, nước

- Thể tích: 1 lít

 

Nước hoa cam Lapateliere 1L - hương liệu đến từ Pháp. Nước hoa cảm là một phụ gia nguyên liệu không thể thiếu cho món bánh mì hoa cúc thơm ngon chuẩn vị hương vị Pháp

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Nước hoa cam Lapateliere 1L được sản xuất từ những bông hoa cam trên đất nước Pháp xinh đẹp, chế biến trên công nghệ hiện đại nhất và giữ được hương hoa cam Pháp một cách tự nhiên, thơm ngát nhất có thể. Sản phẩm đang được sử dụng rất nhiều trong nhà hàng khách sạn.

- Tinh hoa cam giúp cho chiếc bánh có mùi cam thơm ngọt đặc trưng, đồng thời mang lại hương vị Pháp chuẩn cho bánh. Đặc biệt với những ai yêu thích và muốn làm ra những chiếc Bánh mì hoa cúc thơm ngon chuẩn vị thì nước hoa cam chính là một yếu tố vô cùng quan trọng.

- Chai 1L giúp bạn tiết kiệm hơn so với mua chai nhỏ, đồng thời có thể tận dụng cho nhiều lần sử dụng.

Thông tin chi tiết:

- Thương hiệu: La Patelière

- Thành phần: Nước hoa cam, hương hoa cam tự nhiên, nước

- Thể tích: 1 lít

Lưu ý: khi nhận nguyên chai nhìn qua chai có thể bạn sẽ cảm thấy những vẩn đục đen ở đáy chai. Đừng lo lắng, tinh chất hoa cam kết đọng khi nhìn qua vỏ chai sẫm màu sẽ khiến mắt ta nhìn và nghĩ đó là các vẩn đục đen. Tuy nhiên nếu đổ ngay toàn bộ chai nước hoa cam đó vào 1 chai nhựa vỏ trong và sạch. Bạn sẽ chỉ nhìn thấy nhưng sợi tinh chất hoa cam rất nhỏ và mảnh thôi nhé!

Gợi ý cách làm bánh mì hoa cúc từ nước hoa cam Lapateliere 1L

Nguyên liệu

Bột mì Baker’s Choice số 13 : 500g

- Men bánh mì: 10g

Bơ nhạt Anchor: 250g

– Nước hoa cam Pháp : 7ml

- Sữa tươi Anchor: 90ml

Hạnh nhân lát : 50g

Trứng gà: 3 quả 

– Đường kính trắng: 65g

– Muối: 3g

Cách làm 

Bước 1: Cho bột mì + đường + men nở vào bowl trộn bột, rồi bạn cho muối vào sau.

Bước 2: Cho tiếp 90ml sữa + trứng gà vào, đập nắp và bật máy trộn bột ở chế độ nhào 20 phút.

Bước 3: Nhào sơ bột thành một khối thì cho 7ml nước hoa cam + 250g bơ lạnh cắt vuông nhỏ.

Bước 4: Nhào bột thành một khối mịn, không dính tô và có thể kéo màng mỏng.

Bước 5: Ủ bột trong ngăn mát tủ lạnh 1 tiếng rồi lấy ra nhào mềm lại.

Bước 6: Chia bột làm 12 phần bằng nhau, tạo hình dài, cứ 3 hình thắt bím lại sẽ cho ra 1 chiếc bánh.

Bước 7: Để bột vào khuôn nhôm 19,8 x 9,8 x 7cm lót giấy nến, ủ tiếp 40 phút ở nhiệt độ phòng cho bột bánh nở gấp đôi.

Bước 8: Bật nóng lò nướng trước 10 phút ở 200 độ C. Phết mỏng lòng đỏ trứng lên mặt bánh, rắc hạnh nhân lát. Đem nướng bánh 160 – 170 độ C trong 20 phút. Nếu chưa hết thời gian mà bánh đã vàng mặt thì lấy giấy bạc che mặt bánh lại để tránh bị cháy.

cách làm bánh mì hoa cúc 8 cách làm bánh mì hoa cúc Cách làm bánh mì hoa cúc rảnh tay, nhàn tênh nhờ máy trộn bột cach lam banh mi hoa cuc 8

Xem thêm các loại hương liệu khác tại đây!

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: