beemart.vn

Nước đường bánh dẻo Farina 1kg

Mã sản phẩm: Cập nhật
0
Kích thước:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Nhập mã "T12SIEURE" - Freeship mọi đơn từ 400k (tối đa 20k phí ship)
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

- Thành phần: Đường, mạch nha, axit xitric, hương bưởi tổng hợp

- Sử dụng: Làm nguyên liệu để sản xuất bánh dẻo

- Bảo quản: Nơi sạch sẽ, thoáng mát

- Trọng lượng: 1kg

- Xuất xứ: Việt Nam

Bánh dẻo là một trong hai loại bánh Trung thu truyền thống của Việt Nam. Nước đường bánh dẻo Farina 1kg là một nguyên liệu không thể thiếu để làm ra chiếc bánh hoàn hảo ấy cho ngày lễ đoàn viên sắp tới gần.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Sản phẩm đến từ Công ty TNHH Thực phẩm Farina - một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất nguyên liệu bánh kẹo. Với gần 10 năm kinh nghiệm, cộng với sự hỗ trợ từ các chuyên gia hàng đầu thế giới, sản phẩm Nước đường bánh dẻo Farina 1kg chính là một trong những niềm tự hào của nhà máy.

Nước đường được làm từ những nguyên liệu đến từ tự nhiên, mang đến hương thơm dịu nhẹ của hoa bưởi, cộng với vị ngọt đậm đà chắc chắn sẽ giúp bạn tạo nên những chiếc bánh hoàn hảo cho mùa Trung thu này.

Đây là giải pháp nhanh chóng, thay thế cho các công đoạn làm nước đường phức tạp mà vẫn đem lại hương vị thơm ngon, hấp dẫn.

Sản phẩm có dạng lỏng, hơi đặc, màu trắng ngà. Khi hòa trộn với các loại nguyên liệu khác sẽ làm cho lớp vỏ bánh mềm mịn và có màu trắng đẹp mắt.

XEM THÊM:  Nước đường bánh nướng Farina 500g

Thông tin chi tiết:

  • Thành phần: Đường, mạch nha, axit xitric, hương bưởi tổng hợp
  • Hướng dẫn sử dụng: Làm nguyên liệu để sản xuất bánh dẻo
  • Bảo quản: Trong điều kiện sạch sẽ, thoáng mát
  • Trọng lượng: 1kg
  • Xuất xứ: Việt Nam

Cách làm vỏ bánh dẻo bằng nước đường bánh dẻo Farina

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 

- Nước đường : 140g

- Hương hoa bưởi: 2g

- Dầu ăn: 3g

- Bột nếp: 70g

Cách làm: 

- Trộn đều 140gr nước đường + 2gr hương hoa bưởi + 3 gr dầu ăn

- Cho từ từ 70gr bột nếp vào, trộn đều rồi nhào đến khi bột mịn

- Bao nhân, áo bột và đóng bánh

- Để bột nghỉ trong khuôn 1 - 2 phút rồi tháo bánh ra khỏi khuôn

>>>> Với công thức này, thành phẩm ra 2 vỏ bánh (bánh 150gr) theo tỷ lệ 100gr vỏ: 50gr nhân

Sản phẩm vô cùng tiện dụng, tiết kiệm được tối đa thời gian nấu nước đường mà vẫn đem lại hương vị thơm ngon đặc trưng của chiếc bánh dẻo truyền thống.

Xem thêm các loại nước đường làm bánh tại Beemart.

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: