-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Mứt gừng đỏ là nguyên liệu vô cùng cần thiết để tạo nên hương vị hấp dẫn cho phần nhân thập cẩm của bánh trung thu. Cùng Beemart tìm hiểu sản phẩm này ngay nhé!
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Mứt gừng đỏ được làm từ những củ gừng non, còn nhiều nước, không bị xơ sên cùng với đường và 1 chút màu thực phẩm để phần mứt có màu sắc bắt mắt. Mứt được cắt thành sợi có độ ẩm nhẹ, thơm mùi gừng, kết cấu mềm dẻo, không bị khô. Khi thưởng thức bạn sẽ vẫn giữ nguyên được vị cay nhẹ của gừng thêm một chút ngọt dịu của đường vô cùng hấp dẫn.
Mứt gừng đỏ thường được sử dụng là nguyên liệu trong phần nhân bánh trung thu giúp nhân bánh thơm hơn và làm cân bằng các nguyên liệu trong nhân bánh giúp hương vị nhân thêm hài hòa và đẹp mắt.
.
Bên cạnh đó mứt gừng đỏ còn mang đến rất nhiều công dụng cho sức khỏe như làm ấm người, kích thích tiêu hóa, giải độc chống nôn mửa, bụng đầy trướng, đau bụng do ăn uống không điều độ; dùng phòng bệnh viêm đường hô hấp (viêm họng, ho mất tiếng).
Thông tin chi tiết
- Xuất xứ: Việt Nam
- Thành phần: Gừng (50%), đường
- Khối lượng: 250g
- Công dụng: Làm tăng hương vị thơm ngon, cay nhẹ trong các món bánh
- Ứng dụng: Thường được sử dụng trộn làm nhân trong các món bánh kẹo truyền thống, đặc biệt là nhân thập cẩm bánh trung thu
- Hướng dẫn sử dụng: Mứt đã được chế biến có thể ăn trực tiếp hoặc trộn trực tiếp vào nhân bánh
- Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao
- Hạn sử dụng:
+ 1 tháng ở nhiệt độ thường (25 - 30 độ C)
+ 3 tháng ở nhiệt độ lạnh (5 - 10 độ C)
Bánh Trung thu handmade đang ngày càng trở thành tâm điểm của nghệ thuật làm bánh Trung thu bởi độ thơm ngon, hấp dẫn cũng như độ vệ sinh an toàn thực phẩm. Để đáp ứng nhu cầu này của các bà nội trợ, Beemart cung cấp các loại nguyên liệu và dụng cụ làm bánh Trung thu, giúp bạn tạo nên những chiếc bánh Trung thu handmade vô cùng ý nghĩa.
>>> Xem thêm các nguyên liệu làm nhân bánh Trung thu TẠI ĐÂY!
>>> Tham khảo thêm đồ làm bánh Trung thu TẠI ĐÂY nhé!