-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Mơ sấy dẻo 100g được bỏ hạt, sấy dẻo với vị ngọt thanh, thơm ngon nên được rất nhiều yêu thích và lựa chọn sử dụng. Mơ sấy rất hữu ích cho trẻ em và người lớn, bởi vì nó có chứa rất nhiều canxi, sắt, phốt pho, khoáng chất, kali, magie, cũng như pectic, axit hữu cơ, chất chống oxy hoá. Mơ khô cũng chứa carbohydrate, vitamin PP, beta-carotene, vitamin A, C, E, vitamin B ... nên rất tốt cho sức khoẻ.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Trái cây sấy dẻo thương hiệu Kingfood áp dụng công nghệ sấy lạnh tiên tiến giúp giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhất có trong sản phẩm, ăn mềm dẻo, không cứng, hương vị tự nhiên.
- Với hương vị thơm ngon cùng nhiều chất dinh dưỡng, Mơ sấy dẻo 100g được nhiều chị em lựa chọn để làm món ăn vặt healthy tốt cho sức khoẻ
Thông tin chi tiết của sản phẩm
- Nguyên liệu 100% tươi tự nhiên, được trồng tại các trang trại.
- Thành phần: Mơ chiếm 95%, 5% là các thành phần khác. Thích hợp với người ăn kiêng
- Được sản xuất và đóng gói trong ngày giúp sản phẩm có màu sắc tươi đẹp hơn.
- Xuất xứ: Việt Nam
- Trọng lượng: 100gr
Cách làm Kẹo Nougat bằng Mơ sấy dẻo vô cùng thơm ngon ngay tại nhà
Nguyên liệu:
+ 8 vỉ Bơ lạt Anchor 10g
+ 2 gói Kẹo Marshmallow Snow White CorNiche 120gr
+ Sữa bột nguyên kem Newzealand 200gr
+ Hạt dẻ cười 100g
+ Hạt bí chà xanh 100g
+ Hạt hạnh nhân 50g
+ Mơ sấy dẻo thái nhỏ 100g
+ Hoa hồng khô 5g
Cách làm kẹo Nougat
Bước 1: Tạo hỗn hợp kẹo sữa.
- Bạn cho chảo lên bếp làm nóng, rồi cho bơ vào để bơ tan ra sau đó cho 240 g marshmallow vào và đảo theo vòng tròn với lửa nhỏ để hỗn hợp hòa tan vào nhau.
- Khi hỗn hợp đã quyện lại với nhau, bạn cho sữa bột vào.
- Tiếp tục khuấy đều hỗn hợp đến khi các nguyên liệu hòa quyện.
Bước 2: Thêm các loại hạt và hoa quả vào kẹo:
- Bạn mở lửa nhỏ riu riu và cho các loại hạt và đảo đều hỗn hợp sau đó tắt bếp.
*Lưu ý: Thời gian nấu hỗn hợp không nên quá 7 phút.
Bước 3: Cho hỗn hợp kẹo ra khay.
- Sau đó, cho hỗn hợp ra khay không dính, để đảm bảo tuyệt đối bạn có thể lót giấy nến lên trên khay rồi mới cho hỗn hợp kẹo ra khay.
- Dùng muỗng dàn đều hỗn hợp ra toàn bộ khay, tiếp theo lót thêm một lớp giấy nến lên mặt kẹo và dùng tay miết để mặt kẹo được phẳng hơn và dùng cây lăn phẳng bề mặt kẹo.
- Bạn có thể cho khay kẹo vào ngăn mát tủ lạnh tầm 1 tiếng cho cứng lại rồi lấy ra cắt thành từng miếng vừa ăn hoặc bạn không thích ăn cứng bạn có thể cắt ngay kẹo vẫn còn độ dẻo.
Và thế là chúng ta đã có ngay những chiếc kẹo xinh xắn, thơm ngon nhâm nhi dịp Tết về rồi. Với công thức và cách làm cực kỳ đơn giản này, Bee tin rằng bạn sẽ thành công ngay lần thử đầu tiên nhé !
Ngoài mơ sấy, bạn cũng có thể thêm các loại hoa quả sấy dẻo khác như dâu, cam,... để kẹo nhiều vị và ngon hơn nhé!!
>>> Xem thêm các loại hoa quả sấy dẻo khác ở Beemart TẠI ĐÂY
>>> Xem thêm Combo đầy đủ nguyên liệu làm kẹo Nougat TẠI ĐÂY