-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Kẹo Nougat hay còn gọi là kẹo hạnh phúc, với sự hòa quyện từ hương vị ngọt ngào của sữa và vị bùi của các loại hạt sẽ khiến mọi người trong gia đình thích mê. "Tưởng không ngon mà ngon không tưởng" chắc chắn là câu nói phù hợp nhất khi nhắc đến món kẹo vừa thơm vừa béo mà ngon nức mũi này.
Làm kẹo nougat cũng thật đơn giản, và càng đơn giản hơn khi nguyên liệu được chuẩn bị đầy đủ. Set nguyên liệu làm kẹo Nougat đã có đầy đủ nguyên liệu với công thức làm thật đơn giản, bạn chỉ cần mua 1 combo này là đã có thể làm ra những chiếc kẹo thơm ngon rồi đó.
SET NGUYÊN LIỆU LÀM KẸO NOUGAT SẼ LÀM ĐƯỢC TỪ 20-60 VIÊN
Set nguyên liệu làm kẹo Nougat gồm có:
- Thành phần: Kẹo xốp marshmallow, Bơ, Sữa bột tách kem, Hạt mix sấy khô, Nho khô, Hoa hồng khô, Giấy nến, Giấy gạo và túi đựng kẹo.
- Set nguyên liệu Kẹo nougat sẽ có các phiên bản 20 viên (size nhỏ 300gr) và 60 viên (size lớn 1kg) cho bạn dễ dàng lựa chọn và làm tại nhà. Nếu bạn ở khu vực xa Bee có thêm phiên bản không kèm bơ (vì gửi đi xa bơ rất dễ bị hư hỏng), bạn giúp Bee chuẩn bị thêm 20g bơ (bản 20 viên) và 56g bơ (bản 60 viên) để làm được món này nhé!
Set nguyên liệu tại Beemart vô cùng tiện lợi bởi vì đã bao gồm ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU cùng HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM CHI TIẾT giúp bạn làm thành công món bánh này vô cùng dễ dàng. Dù chưa làm bánh bao giờ bạn cũng đừng lo lắng, chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn của Beemart là bạn đã có ngay một mẻ bánh thơm ngon chiêu đãi cả gia đình rồi.
Cùng vào bếp ngay với chúng mình nhé!
CÁCH LÀM KẸO NOUGAT VỚI SET DIY NHÀ BEE
Bước 1: Rang chín các loại hạt:
- Đổ hạt mix ra khay nướng đem nướng trong lò ở nhiệt độ 120 độ C trong khoảng 10-15 phút
- Hoặc đổ hạt ra chảo và rang chín ở lửa vừa trong khoảng 10-15 phút
Bước 2. Đun hỗn hợp kẹo:
- Bắc chảo lên bếp, cho bơ vào đun ở lửa vừa tới khi bơ tan hết.
- Sau khi bơ tan, đổ marshmallow vào chảo, hạ bếp xuống mức thấp nhất, đảo đều tới khi marshmallow tan gần hết thì đổ từ từ bột sữa vào và dùng spatula trộn đều đến khi hỗn hợp quyện vào nhau rồi tắt bếp.
- Đổ lần lượt các loại hạt, nho khô vào chảo. Trộn đều sao cho hỗn hợp kẹo dính đều lên phần nguyên liệu khô vừa thêm vào, tạo thành một khối thống nhất thì dừng lại.
Bước 3. Tạo hình kẹo:
- Chọn 1 chiếc khuôn/hộp nhựa chữ nhật hoặc có thể dùng khay nướng nhỏ hình chữ nhật kích thước khoảng 20x30cm
- Đổ hỗn hợp kẹo ra khuôn, phủ một lớp giấy nến lên trên rồi dùng cây lăn bột cán nhẹ để làm phẳng bề mặt kẹo. Để nguội 3-4h cho phần kẹo cứng lại hoàn toàn.
Bước 4. Cắt kẹo và hoàn thiện:
- Cắt kẹo thành khối nhỏ theo kích thước tùy thích hoặc cắt theo viền của khuôn kẹo nougat.
- Cho kẹo vào lọ kín hoặc bọc từng chiếc kẹo lại có thể đem biếu tặng.
LƯU Ý:
- Bảo quản trong ngăn mát từ 2 tháng, nếu để ngoài từ 4-6 tuần. Nếu nhiệt độ phòng trên 35 độ C nên để kẹo trong tủ lạnh.
- Nếu bạn chưa làm ngay thì với set đã kèm bơ bạn nên cất bơ trong tủ lạnh (vì bơ Bee chuẩn bị cho bạn là bơ động vật giúp kẹo bạn thơm ngon nhất) còn với nguyên liệu khác có thể để ngoài nơi khô ráo trong vòng 1 tháng.
- Cắt bánh bằng 1 con dao sắc, có thể phủ dao bằng 1 lớp bột ngô để không bị dính. Ấn mạnh và thẳng từ trên xuống. Sau khi cắt bạn nên bảo quản ngay trong túi hoặc lọ kín.
>>> Xem thêm :