beemart.vn

Men khô ngọt Prime 500g

Mã sản phẩm: Cập nhật
59.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thương hiệu: Prime

Xuất xứ: Việt Nam

Trọng lượng: 500g

Công dụng: Dùng làm các loại bánh có tỷ lệ đường hơn 5% trở lên như bánh mì paguette, bánh ngọt, bánh bao,...

HDSD: Không cần kích hoạt, liều lượng tùy theo từng công thức

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát

HSD: 2 năm kể từ NSX

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Men khô là phụ gia không thể thiếu khi làm bánh mì, men giúp bánh có độ nở tốt và . Tham khảo sản phẩm Men khô ngọt Prime 500g đang có tại Beemart nhé!

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Men khô ngọt thường được dùng cho các loại bánh có độ ngọt và tỷ lệ đường vượt quá 5% lượng bột, giúp bánh nở xốp, có độ dai và độ đàn hồi nhất định. 

Men khô ngọt Prime được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được hút chân không cẩn thận giúp dễ dàng bảo quản hơn.

Men khô ngọt Prime thuộc dòng men instant (men không cần kích hoạt), giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi làm bánh mì đó!

Men khô ngọt Prime thường được dùng để làm các loại bánh như: Bánh mỳ paguette, bánh ngọt các loại, bánh bao, bánh pizza,...

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Men không cần kích hoạt, trộn thẳng vào bột

- Tùy theo công thức của từng loại bánh mà cần có liều lượng men sử dụng khác nhau

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Thương hiệu: Prime

Xuất xứ: Việt Nam

Trọng lượng: 500g

Công dụng: Dùng làm các loại bánh có tỷ lệ đường hơn 5% trở lên như bánh mì paguette, bánh ngọt, bánh bao,...

HDSD: Không cần kích hoạt, liều lượng tùy theo từng công thức

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát

HSD: 2 năm kể từ NSX

>>> Tham khảo các loại phụ gia làm bánh Ở ĐÂY

>>> Tham khảo các loại men nở khác Ở ĐÂY

>>> Tham khảo các mặt hàng mới về Ở ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: