Lá thơm hương thảo Rosemary 10g

Mã sản phẩm: NL2100024
15.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng đúng giờ
Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày (Xem chi tiết)

- Thành phần: Hương Thảo nguyên chất.

- Khối lượng: 10 g

- Làm gia vị cho món ăn thêm hấp dẫn và ngon miệng hơn., làm thuốc chữa bệnh, 

 

Lá thơm hương thảo (rosemary) là một loài cây bụi có nguồn gốc từ vùng Địa Trung Hải, có giá trị cao trong y học cổ truyền. Người ta dùng chúng để làm gia vị, xua muỗi, trị liệu bằng xoa bóp, sản xuất mỹ phẩm và dược phẩm. Ngày nay các hợp chất dầu trong cây hương thảo được đưa vào kem dưỡng da, xà phòng thơm.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Lá tươi hay lá khô đều được dùng làm gia vị trong ẩm thực và chiết xuất tinh dầu ứng dụng trong y tế, mỹ phẩm. Cành cây được sử dụng làm que xiên trong các món nướng BBQ, lá được gia vào các món nướng, áp chảo như bít tết, đặc biệt thích hợp khi khử mùi các loại thịt đỏ như thịt cừu, thịt bò thậm chí các loại thịt rừng có mùi như thịt nai, heo mọi. Các món thuần Âu như cừu nướng áp chảo, đút lò, nướng nguyên tảng, đến cừu hầm đều có thể sử dụng hương thảo. Các loại thịt trắng như thịt lợn, thịt gà, các loại rau củ quả như khoai tây, cà rốt đút lò cũng có thể sử dụng hương thảo cho ra các món rất thơm ngon, tuy cỏ xạ hương mùi nhẹ hơn và thích hợp hơn. 

Ngoài ra, Lá thơm hương thảo Rosemary 10g còn có công dụng làm giảm sự sưng tấy, đau nhức của mụn trứng cá. Mùi hương của hương thảo giúp cân bằng tinh thần và phục hồi tinh thần mệt mỏi do suy nghĩ, lo toan, căng thẳng.

Thông tin chi tiết

- Thành phần: Hương Thảo nguyên chất.

- Khối lượng: 10 g

- Làm gia vị cho món ăn thêm hấp dẫn và ngon miệng hơn., làm thuốc chữa bệnh, 

Hướng dẫn sử dụng:

- Xông hơi: cho 1 nhúm Hương Thảo vào 1 tô nước sôi, đậy kín khoảng 10 phút để Hương Thảo tiết ra toàn bộ tinh chất cho đến khi nước nguội bớt. Dùng khăn phủ lên đầu, đưa mặt vào xông hơi nước nóng bốc lên khoảng 5 phút. Sau đó dùng khăn mềm lau sạch, lau lại bằng toner và đắp mặt nạ.

- Tắm bồn: cho một lượng Hương Thảo gấp 2 lần xông mặt vào nồi nước nóng, đậy kín trong 5 phút. Sau đó hòa với nước ấm trong bồn, ngâm mình thư giãn trong vòng 15 phút.

- Ngâm trong dầu nền: từ 6 đến 12 tháng để thu được tinh chất dưỡng da tốt nhất, dùng làm nguyên liệu sản phẩm dưỡng da.

- Làm gia vị cho món ăn thêm hấp dẫn và ngon miệng hơn. Một số món ăn rất được ưa dùng với cây Hương thảo như Gà Nướng Rosemary,Tôm xiên nướng Rosemary,Nước ép cũng có Rosemary ,thậm chí món Kem cũng có Rosemary.            

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao.

>>>> Xem thêm các gia vị khác TẠI ĐÂY!
Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: