beemart.vn

Lá Gelatin Hữu cơ Ewald 20g

Mã sản phẩm: Cập nhật
55.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/06/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Xuất xứ: Đức

- Trọng lượng: 20g

- Công dụng:  Dùng để làm đặc, tạo đông cho thực phẩm như trong làm kẹo dẻo, bánh pudding, thạch rau câu, sữa chua.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ Châu Âu, Eu Organic.

Gelatin là một nguyên liệu không thể thiếu trong quá trình làm các món bánh như tiramisu, cheesecake hay kẹo chip chip, thạch, pudding...

Với sản phẩm Lá Gelatin Hữu cơ Ewald 20g, bạn có thể làm nhiều loại bánh vô cùng thơm ngon ngay tại nhà.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Trong quy trình sản xuất đặc biệt của Ewald-Gelatine, da heo ( da lợn ) trải qua quá trình làm sạch cản thận.

- Dịch chiết cuối cùng có độ pH trong khoảng 3-4. Các giai đoạn của quá trình sản xuất như lọc, làm đặc, khử trùng, sau đó là sấy khô để cho ra một loại gelatine dạng miếng đặc biệt.

- Quá trình sản xuất này sử dụng với máy móc công nghệ cao, tự động hóa và cực kỳ an toàn để đạt tiêu chuẩn hữu cơ quốc tế EU Organic. Nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.

- Dùng để làm đặc, tạo đông cho thực phẩm như trong làm kẹo dẻo, pudding, thạch rau câu, sữa chua hay các loại bánh lạnh như mousse, cheesecake...

Lá Gelatin Hữu cơ Ewald 20g

Hướng dẫn sử dụng

- 12 lá gelatin tương ứng với 1000mL nước.

- Ngâm lá trong nước lạnh 5 phút, rồi vắt khô lá.

- Đối với món nóng, khấy gelatin đã được vắt khô vào, gelatin sẽ hòa tan ngay lập tức.

- Đối với món lạnh/nguội, hòa tan gelatin vào một ít nước ấm gọi là (1), sau đó khấy hỗn hợp lạnh vào (1) - không làm ngược lại.

- Để trong tủ lạnh 4 giờ.

>>> Xem thêm các loại nguyên liệu làm bánh cơ bản khác

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.