beemart.vn

Khuôn Trung thu nhận 200g-L15

Mã sản phẩm: Cập nhật
38.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Chất liệu: Nhựa 

- Xuất xứ: Việt Nam

- Khuôn sử dụng làm bánh trung thu khối lượng 200g - phù hợp khay đựng số 10

- Trọng lượng: 60g

- Kích thước:

+ Trong: 8,5 x 8,5 x 3 (cm)

+ Ngoài: 10 x 10 x 4,5 (cm)

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Khuôn Trung thu nhận 200g - L15 là một trong những loại khuôn làm bánh Trung thu được ưa chuộng. Với kiểu dáng và thiết kế tiện lợi, đây là sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua trong mùa Trung thu này.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Khuôn Trung thu nhận 200g - L15 là một mẫu khuôn mới trong mùa Trung thu năm nay. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được kiểm tra nghiêm ngặt tại Việt Nam. 

Được làm bằng nhựa cao cấp, khuôn đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe người sử dụng, bạn có thể hoàn toàn yêu tâm khi để thức ăn tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm.

Khuôn có độ bền cao giúp bạn có thể sử dụng được nhiều lần để làm nhiều bánh, tiết kiệm chi phí tối đa. 

Thông tin chi tiết

- Chất liệu: Nhựa 

- Xuất xứ: Việt Nam

- Khuôn sử dụng làm bánh trung thu khối lượng 200g - phù hợp khay đựng số 10

- Trọng lượng: 60g

- Kích thước:

+ Trong: 8,5 x 8,5 x 3 (cm)

+ Ngoài: 10 x 10 x 4,5 (cm)

Một số lưu ý khi làm bánh bạn nên chú ý:

+ Nên dùng lò nướng để nướng bánh chứ không nên dùng lò vi sóng. Vì khi nướng bằng lò vi sóng có thể không đảm bảo bánh chín đều và dễ bị cháy.

+ Khuôn bánh: đối với những người mới bắt đầu nên dùng khuôn tròn nhấn, không nên dùng các khuôn lò xo vì nó sẽ khó lấy bánh ra. 

+ Về nhân bánh: đối với nhân bánh nếu sên thì nên sên nhỏ lửa, đều hoặc bạn có thể mua nhân bánh sên sẵn.

+ Về bột: Tùy vào từng công thức, bạn nên trộn bột sao cho bột bánh không quá khô hoặc quá nhão nhé.

>> Xem thêm các loại Khuôn Trung thu nhận khác tại đây.

>> Xem thêm cách làm bánh dẻo cốm thơm ngon tại đây

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: