beemart.vn

Khuôn làm bánh da lợn 8x7,5x3,5cm

Mã sản phẩm: Cập nhật
9.500₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Chất liệu: Nhôm cao cấp, có khả năng chống dính

- Kích thước: 8x7,5x3,5cm

- Công dụng: Dùng làm các loại bánh da lợn, bánh flan,...

Bạn muốn thử làm những chiếc bánh da lợn xanh mướt? Khuôn làm bánh da lợn là sản phẩm hữu ích giúp chị em có thể tự làm những chiếc bánh đậm vị miền Tây này ngay tại gian bếp nhà mình.

Đặc điểm nổi bật sản phẩm

Khuôn làm bánh da lợn 8x7,5x3,5cm

Khuôn làm bánh được làm bằng chất liệu nhôm cao cấp có khả năng chống dính, sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn hoàn thiện món bánh da lợn hoặc bánh flan thơm ngon, thanh mát này.

- Chất liệu: Nhôm cao cấp, có khả năng chống dính

- Kích thước: 8x7,5x3,5cm

- Công dụng: Dùng làm các loại bánh da lợn, bánh flan,...

Khuôn làm bánh da lợn 8x7,5x3,5cm

Cách làm bánh da lợn khoai môn

Bánh da lợn là một đặc sản của người miền Tây, bánh có nhiều lớp, màu sắc bóng mượt kích thích thị giác và có hương vị rất dân giã. Cùng Beemart vào bếp và bắt tay làm món bánh này nhé!

Nguyên liệu:

Phần bột khoai môn:

– 150g bột năng

– 2 thìa canh bột đỗ xanh khô

– 120ml nước cốt dừa

– 200ml nước lọc

– 80g đường cát trắng

– 150g khoai môn

Phần bột màu trắng:

– 150g bột năng

– 2 thìa canh bột đỗ xanh khô

– 250ml nước cốt dừa

– 60ml nước lạnh

– 80g đường cát trắng.

Khuôn làm bánh da lợn 8x7,5x3,5cm

Thực hiện:

Bước 1: Phần bột khoai môn

– Khoai môn luộc chín, bóc vỏ, nghiền mịn rồi trộn với bột năng, bột đỗ xanh, nước cốt dừa, nước lọc, đường cát trắng.

– Xay mịn bằng máy xay sinh tố, có thể cho thêm vài giọt màu thực phẩm tím để tạo màu tím đẹp mắt nhé

Bước 2: Phần bột màu trắng

– Trộn bột năng, bột đỗ xanh, nước cốt dừa, nước lạnh, đường cát trắng với nhau, dùng muôi khuấy tan rồi xay hỗn hợp cho nhuyễn bằng máy xay sinh tố

Bước 3: Hấp bánh

– Đun một nồi nước sôi.

– Phết một lớp dầu mỏng vào lòng khuôn, đổ lớp bột màu khoai môn dày khoảng 0,5cm, sau đó cho khuôn vào xửng, hấp 2 phút rồi lại cho ra, đổ phần bột màu trắng vào, làm tương tự.

– Khi bánh chín, bạn lấy khuôn bánh ra, để nguội rồi úp ngược bánh ra khỏi khuôn.

Bánh da lợn rất đơn giản để bạn có thể làm phải không nào? Chúc các bạn thành công với món bánh thơm ngon hấp dẫn này nhé!

>>> Tham khảo: Những lưu ý khi làm bánh da lợn cần thiết

>>> Xem thêm các loại khuôn, khay làm bánh khác tại đây

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: