-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Khuôn kẹo chipchip 54 hình sâu bướm được làm từ chất liệu silicon cao cấp nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Sản phẩm an toàn, tiện dụng và góp phần quan trọng trong việc tạo nên những phần kẹo chip chip ngộ nghĩnh ngọt ngào tặng các bé ngày Quốc tế Thiếu nhi
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Khuôn kẹo chipchip 54 hình sâu bướm dùng được ở nhiệt độ cao, không độc hại, có thể dễ dàng rửa sạch nên rất an toàn cho bạn sử dụng
- Được dùng để đổ socola, đổ rau câu, thạch đá, tạo ra những hình ảnh con vật đáng yêu và đẹp mắt
- Khuôn được làm từ chất liệu silicon cao cấp chống dính. Khác với những loại khuôn nhựa thông thường, khuôn silicon giúp bạn dễ dàng lấy thành phẩm như thạch, socola ra khỏi khuôn khi làm xong, tránh trường hợp thành phẩm của bạn bị vỡ nát như dùng khuôn nhựa
- Sản phẩm có 2 màu là hồng và xanh pastel đẹp mắt cho bạn lựa chọn
Thông tin chi tiết của sản phẩm:
- Xuất xứ Trung Quốc
- Chất liệu: Silicon
- Màu sắc: hồng và xanh pastel
- Kích thước: 15.1cm x 20.9cm
- Dùng để làm socola, thạch, kẹo chipchip
Cách làm kẹo chipchip thơm ngon tại nhà
Nguyên liệu:
– Gelatin dạng bột hoặc dạng lá: 25g
– Đường tinh luyện: 100g (có thể tăng hoặc giảm tùy khẩu vị)
– Đường bột (để làm áo kẹo nhé)
– Nước: 90 ml
– Các loại siro: dâu tây, chanh leo, bạc hà,…
Cách làm
– Bước 1: Cho gelatin vào một chiếc bát đủ lớn, đổ nước lạnh ngập gelatin, ngâm khoảng 15 phút cho gelatin nở mềm.
– Bước 2: Rót nước (hoặc nước ép hoa quả) vào một chiếc nồi, đổ đường vào, đùng phới lồng hoặc môi khuấy đều cho đường tan bớt. Đưa lên bếp đun ở lửa vừa, vừa đun vừa khuấy cho đường tan bớt, sau đó đun đến khi nước đường (nước ép hoa quả) sôi.
Đổ gelatin đã nở mềm vào trong nồi nước đường (nước ép hoa quả) đang sôi, khuấy đều cho gelatin tan hết trong nước đường, đun thêm 1-2 phút rồi tắt bếp.
– Bước 3:
+ Nếu dùng nước ép hoa quả bạn có thể lặp đi lặp lại bước 2 cho từng loại nước ép bạn có sau đó đổ vào khuôn đã chuẩn bị trước. Hoặc nếu chỉ muốn làm ít một, bạn hoàn toàn có thể chia nhỏ công thức ra để làm cho từng loại nước ép hoa quả nhé.
+ Nếu dùng siro bạn có thể làm theo hai cách:
Cách 1: Đổ hỗn hợp ở bước 2 vào từng hình trong khuôn, sau đó giỏ từng giọt siro vào cho đến khi được màu vào hương vị ưng ý, dùng tăm nhỏ khuấy đều lên là xong. Cứ làm như thế cho tất cả các hình, mỗi hình bạn có thể tạo màu và mùi vị khác nhau tùy thuộc vào siro bạn sử dụng.
Cách 2: Sau khi bắc nồi ra khỏi bếp, chia hỗn hợp ở bước 2 thành nhiều phần khác nhau trong các cốc hoặc bát nhỏ, mỗi bát cho một loại siro khác nhau vào (lượng siro tùy thuộc vào hương vì màu sắc bạn muốn), sau đó đổ ngay vào khuôn.
Lưu ý: Phải đổ hỗn hợp ở bước 2 vào khuôn khi nó vẫn còn ấm nóng nhé, nếu để ngoài nhiệt độ thường lâu, gelatin sẽ làm đông rất nhanh.
– Bước 4: Để vào tủ lạnh ít nhất 4 tiếng để kẹo đông hẳn sau đó mới lấy ra thưởng thức nhé.
Ngoài ra bạn có thể lăn qua một lớp đường bột để kẹo ngọt và hấp dẫn hơn nhé.
Thế là bạn đã có món kẹo chip chip vừa ngon, vừa an toàn lại đủ hình đủ sắc của các em bé nhà mình rồi. Chắc chắn các bé sẽ thích mê.
>>> Xem thêm các khuôn làm thạch, socola khác ở Beemart TẠI ĐÂY
>>> Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080