Giao hàng toàn quốc Beemart miễn phí với đơn hàng trên 350.000 nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng trên 900.000đ khi thanh toán tiền hàng trước
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Tích lũy điểm thưởng Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify55
  • [17/10] MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN - NHẬP MÃ FREESHIP...Chi tiết

    15/10/2019
  • 20/10 - HAPPY WOMAN'S DAY!!! "NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI"...Chi tiết

    14/10/2019
  • [FLASHSALE 10/10] SẮM CỰC ĐÃ - SẮM LÀ MÊ...Chi tiết

    08/10/2019
  • Hành trình ưu đãi - Cùng Beemart FREESHIP tháng 10...Chi tiết

    06/10/2019
  • Hướng dẫn mua hàng nhanh chóng và tiện lợi khi thanh toán qua VNPAYQR tại Beemart...Chi tiết

    24/09/2019
  • DUY NHẤT 3/10 "MUA SẮM THẢ GA - PHÍ SHIP 0 ĐỒNG"...Chi tiết

    02/10/2019
  • Xem tất cả thông báo

Bột Gelatine 50g

20.000₫
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: VNL00284
Số lượng:
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

Nhập mã SAPO100 Giảm thêm 10% (tối đa 100K, 1 lần/ tuần) khi thanh toán trực tuyến bằng ứng dụng Internet Banking với QR Code. Áp dụng cho 18 ngân hàng. Xem hướng dẫn và danh sách ngân hàng

Bột gelatine

Khối lượng: 50 g

Được dùng là chất tạo đông, là nguyên liệu cho món thạch, tào phớ hấp dẫn và ngon miệng

Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ

 Gelatine là được xem là một nguyên liệu thực phẩm giống như đường, bột, dầu ăn, … Là một loại protein gần như nguyên chất, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi hơi ngả vàng, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da heo), xương hoặc chiết xuất từ thực vật (tảo đỏ, trái cây), … là thực phẩm 100% tự nhiên. Gelatine là một nguyên liệu được dùng nhiều trong làm bánh và nấu ăn. Có hai loại đó là gelatine bột và gelatine lá.

Kẹo dẻo, marshmallows, mousse, pudding, panacotta, thạch, bavarois, charlottes, chessecake, … và rất nhiều các loại tráng miệng, bánh, kẹo khác sử dụng gelatine làm chất kết dính, chất giúp đông thực phẩm.

Tuy nhiên, có nhiều bạn thắc mắc là nên không biết nên dùng gelatine bột hay lá sẽ tốt hơn???

     Chọn gelatine lá hay gelatine bột không ảnh hưởng gì đến chất lượng thành phẩm, chỉ khác là nếu sử dụng gelatine dạng lá, chúng ta biết được chính xác trọng lượng của lá, còn với gelatine dạng bột thì do mỗi lần thực hiện với tỉ lệ rất ít, rất nhỏ nên khó có thể cân lường chính xác bằng cân bình thường được. Đối với mỗi loại gelatine bột và lá thì sẽ có các cách sử dụng và khối lượng khác nhau.

- Khối lượng: Dùng 3 lá gelatine cho 250ml chất lỏng và 6g gelatine bột dùng cho 250ml chất lỏng.

- Cách sử dụng: 

Đối với gelatine bột: Cho lá gelatin đã được vắt vào một chén nhỏ chung với một muỗng canh nước rồi cho vào lò vi sóng chừng 15 – 20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện (nhưng không phải hỗn hợp sôi nha). Còn đối với lá gelatine, thì sẽ kỳ công hơn một chút thôi bạn có thể tham khảo tại đây.

Bạn cũng chú ý nha không nên cho thêm bột gelatine vào hỗn hợp sôi nha như thế khả năng kết dính đông đặc của gelatine sẽ không còn nữa.

 

Hệ thống cửa hàng

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Combo bánh mì hoa cúc
popup

Số lượng:

Tổng tiền: