beemart.vn

Khay nướng chữ nhật 40x60x5cm

Mã sản phẩm: DS10055
179.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Nhà sản xuất: Sanneng

- Kích thước: 40x 60 x 3 cm

- Chất liệu khay: hợp kim nhôm không chống dính

- Độ dày: 0.6 mm

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Khay nướng chữ nhật Sanneng 40x60x3cm là trợ thủ hỗ trợ bạn làm ra những chiếc bánh nướng thơm vàng hấp dẫn để thưởng thức cùng gia đình, bạn bè.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Khay nướng chữ nhật Sanneng 40x60x3cm

Khay nướng chữ nhật Sanneng có kích thước nhỏ, vừa với đại đa số lò nướng sử dụng trong các hộ gia đình.

Khay nướng được làm từ chất liệu hợp kim nhôm với thành và đáy dày dặn, cứng cáp (độ dày 0.6 mm). Do đó khay có khả năng hấp thụ và giữ nhiệt tốt, giúp bánh nhanh chín và chín đều hơn.

Thành khay được đúc uốn bo viền ngoài, điều này vừa tạo nên thẩm mỹ cho khuôn, tăng độ bền khi va đập, vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng mỗi khi đưa khay ra vào trong lò nướng.

Khay thích hợp để làm những chiếc bánh kem, bánh bông lan và nhiều loại bánh nướng khác theo sở thích của bạn.

Khay nướng chữ nhật Sanneng 40x60x3cm

Thông tin sản phẩm

- Nhà sản xuất: Sanneng

- Kích thước: 40x 60 x 3 cm

- Chất liệu khay: hợp kim nhôm không chống dính

- Độ dày: 0.6 mm

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

- Dùng để đựng bánh quy, bánh mì,.. khi nướng

- Do khay không chính dính vì thế trước khi đặt bánh lên khay, bạn nên lót giấy nến vào đáy khay rồi sau đó mới cho bánh lên và bỏ vào lò. Thao tác này là giúp bánh có thể lấy ra dễ dàng (không bị dính khuôn) khi đưa ra khỏi lò.

- Một cách khác nếu không có giấy nến bạn có thể phết một lớp dầu hoặc bơ mỏng lên đáy khay cũng có tác dụng chống dính rất tốt.

>>> Tham khảo: Cách làm bánh mì hoa cúc bằng men tự nhiên

>>> Xem thêm các khuôn, khay làm bánh khác TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: